Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện

TPO - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã kết thúc, nhưng dư âm về H’hen Niê trong lòng cộng đồng mạng quốc tế vẫn rất sâu sắc.

Ảnh đời thường bình dị của H'hen Niê được trang fanpage Gorgeous Girls đăng tải, với lượng tương tác kỷ lục.
Ảnh đời thường bình dị của H'hen Niê được trang fanpage Gorgeous Girls đăng tải, với lượng tương tác kỷ lục.

H’hen Niê là một hoa hậu đặc biệt. Không chỉ trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp sinh năm 1992 còn nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ cộng đồng mạng quốc tế.

Mới đây, bức ảnh H’hen Niê mặc trang phục dân tộc Ê đê, ngồi trong bếp cùng mẹ, được trang fanpage Gorgeous Girls đăng tải, kèm dòng chú thích: “Cuộc sống của hoa hậu Việt Nam”. Tính đến thời điểm hiện tại, bức ảnh đã nhận được hơn 125.000 lượt bày tỏ cảm xúc, gần 2.000 bình luận và gần 50.000 lượt chia sẻ. Đây thực sự là con số kỷ lục, bỏ xa lượng tương tác của cư dân mạng đối với tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, cũng như các người đẹp khác.

Rất nhiều những bình luận khác bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sức mạnh, sự lạc quan và nguồn cảm hứng mà H’hen Niê mang lại. Không ít người cho rằng, người đẹp Đắk Lắk xứng đáng đạt vị trí cao hơn trong cuộc thi vừa qua. Bên cạnh đó, số khác lại nhận định, dù không giành được vương miện, H’hen Niê vẫn chiến thắng một cách vinh quang khi chiếm trọn trái tim của mọi người.

“… Cô ấy đã quyên góp tất cả số tiền thưởng có được để xây dựng thư viện nhỏ ở quê hương của cô ấy. Hoa hậu Hoàn vũ đích thực không cần vương miện. Thương mến từ Philippines”, một tài khoản viết.

“Hoa hậu Việt Nam nên được giải Á hậu 1. Cảm ơn bạn vì đã truyền cảm hứng cho chúng tôi. Một nữ hoàng đích thực không cần đến vương miện. Thương mến từ Thái Lan”, fan quốc tế khác bình luận.

“Đây không phải là câu chuyện buồn. Tôi không đồng tình sử dụng biểu tượng cảm xúc buồn. Sống cuộc sống bình dị không có gì đáng phải khóc lóc. Cô ấy là một phụ nữ thành công. Câu chuyện của cô ấy nên và sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Cô ấy xứng đáng được tôn vinh. Thương mến từ Philippines”, thêm dân mạng bày tỏ tình cảm với đại diện Việt Nam.

Một số còn dành lời khen cho khả năng catwalk chuyên nghiệp, thần thái xuất thần trên sân khấu. Có người còn bênh vực H’hen Niê về trình độ tiếng Anh: “Tiếng Anh chỉ là một ngôn ngữ, nó không để đánh giá về sự thông minh”.

Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 1 Sức lan toả của H'hen Niê trong cộng đồng mạng quốc tế rất lớn.

Đây không phải lần đầu, H’hen Niê nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng quốc tế. Trong suốt mùa Hoa hậu Hoàn vũ 2018, đại diện Việt Nam luôn có mặt trong các bảng xếp hạng yêu thích trên fanpage của Thái Lan và Philippines. Không chỉ vậy, ngay sau khi Hoa hậu Catriona Gray đăng quang, không ít fans bày tỏ sự tiếc nuối vì H’hen Niê không thể tiến xa hơn trên trang fanpage chính thức của Miss Universe.

Một số hình ảnh đời thường bình dị của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - H'hen Niê (ảnh: Facebook H'hen Niê và Huỳnh Trường Thiên An):
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 2  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 3  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 4  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 5  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 6  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 7  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 8  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 9  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 10  
Fan quốc tế: H'Hen Niê - nữ hoàng đích thực không cần vương miện - ảnh 11  

Theo Gorgeous Girls

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá