Mẹ Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo nhắn gửi con gái sau giành ngôi vị

TPO - Cùng gia đình đi cổ vũ cho con gái Nguyễn Lê Ngọc Thảo, bà Nguyễn Thị Loan rạng rỡ chia sẻ nhiều điều thú vị về Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo
Bà Nguyễn Thị Loan, mẹ của người đẹp Nguyễn Lê Ngọc Thảo không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc khi nghe người dẫn chương trình xướng tên con gái mình đạt danh hiệu Á hậu 2.
“Thật sự rất vui mừng và hạnh phúc, cả gia đình tôi đi cổ vũ cho Ngọc Thảo và ai cũng rất hồi hộp chờ đợi giây phút này”, bà Loan chia sẻ. Bà Loan cho biết, từ nhỏ Ngọc Thảo rất cố gắng trong học tập cũng như các hoạt động ở trường học và địa phương.
Ba năm học THPT năm nào Ngọc Thảo cũng có kết quả tốt, được nhà trường ghi nhận. Sau này khi bước chân vào cổng trường đại học, dù nhà cách trường hơn 20km nhưng Ngọc Thảo vẫn chọn phương án sáng đi chiều về thay vì ở trọ.
Mẹ Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo nhắn gửi con gái sau giành ngôi vị - ảnh 1 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cân nặng 53kg, chiều cao 1m74, số đo 3 vòng 81-61-95.
Thời gian rảnh Ngọc Thảo thường giúp đỡ bố mẹ chỉ dẫn các em học tập. Thảo cũng là cô gái siêng việc nhà. Bà Loan cho biết, khi biết Ngọc Thảo đăng ký cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, gia đình cũng rất vui và ủng hộ để Thảo có tinh thần thoải mái nhất trải nghiệm tại cuộc thi.
“Từ khi Thảo lọt vào Top 35 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung kết, gia đình rất vui mừng và hy vọng con sẽ đạt được thành tích tốt. Giờ Thảo đạt được danh hiệu Á hậu 2, hy vọng Thảo sẽ đem những điều tốt đẹp đến với mọi người với danh hiệu này”, bà Loan nói.
Chia sẻ ngay khi bước vào Top 35 Vòng Chung kết HHVN 2020, Nguyễn Lê Ngọc Thảo kể từng cùng bạn bè tham gia mua những phần cơm nhỏ, phần nước uống phát cho người vô gia cư, người có hoàn cảnh khó khăn bởi “ đó là những việc cần làm”.

Giây phút đăng quang vỡ òa của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đánh dấu một cột mốc mới trong thập kỷ mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Thị Hà: Từ cô nàng giấu gia đình đi thi đến ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2020

Người hạnh phúc nhất đêm nay có lẽ chính là cô gái Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa - chủ nhân của chiếc vương miện Hoa Hậu Việt Nam năm 2020.

Sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và hai Á hậu giao lưu với độc giả báo Tiền Phong

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ giao lưu trực tuyến với độc giả báo Tiền Phong từ 9h sáng 21/11.

Phạm Ngọc Phương Anh: Cô nàng “con nhà người ta” giành Á hậu 1 nhờ câu trả lời trí tuệ

Nhìn vào bảng thành tích của Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 của Hoa Hậu Việt Nam 2020, hẳn ai cũng phải thốt lên: Vừa xinh đẹp lại tài giỏi, đích thị là "con nhà người ta"!


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng