Ngắm body 'nóng bỏng' của người đẹp vừa đoạt HCB bikini ở Miss Earth

TPO - Đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Earth 2018 sở hữu chiều cao 1,72m, nặng 51kg, số đo 3 vòng lần lượt là: 90-58-94.

Được biết, Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1995,  tại Bến Tre. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,72m, nặng 51kg, số đo 3 vòng lần lượt là: 90-58-94. Nguyễn Phương Khánh sinh năm 1995, tại Bến Tre. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,72m, nặng 51kg, số đo 3 vòng lần lượt là: 90-58-94.
Trước khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2018, người đẹp từng đoạt giải  Á hậu 2 Trước khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2018, người đẹp từng đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi "Hoa hậu Biển VN Toàn cầu 2018" tổ chức tại Phú Quốc.
Đồng thời, hiện tại, cô nàng này còn là một sinh viên ưu tú với thành tích học tập loại giỏi ở  trường đại học Curtin University Singapore, chuyên ngành marketting, một trong 10 trường đại học danh tiếng nhất của Singapore. Theo dự kiến, người đẹp sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019. Đồng thời, cô nàng này còn là một sinh viên ưu tú với thành tích học tập đạt loại giỏi ở trường đại học Curtin University Singapore, chuyên ngành marketing - một trong 10 trường đại học danh tiếng nhất của Singapore. Theo dự kiến, người đẹp sẽ tốt nghiệp vào đầu năm 2019.
Mới đây, đại diện này của Việt Nam vừa xuất sắc giành Huy chương Bạc trong phần thi Phần thi trang phục áo tắm (nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Miss Earth-Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra tại Philippines). Mới đây, đại diện này của Việt Nam vừa xuất sắc giành Huy chương Bạc trong phần thi Phần thi trang phục áo tắm (nằm trong khuôn khổ vòng chung kết Miss Earth-Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra tại Philippines).
Do đó, Phương Khánh được xem là người đẹp đầu tiên của Việt Nam nhận HCB tại đấu trường nhan sắc Miss Earth cho phần thi bikini.Phương Khánh là người đẹp đầu tiên của Việt Nam nhận HCB tại đấu trường nhan sắc Miss Earth cho phần thi bikini.
Trước đó, cô nàng đã giành Huy chương Vàng cho phần thi Trang phục dân tộc đẹp nhất (cho thí sinh khu vực châu Á và châu Đại Dương).Trước đó, cô nàng đã giành Huy chương Vàng cho phần thi Trang phục dân tộc đẹp nhất (cho thí sinh khu vực châu Á và châu Đại Dương).
Với những thành tích đã đạt được, Phương Khánh đang nằm trong top thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Đồng thời, bản thân người đẹp cho biết đang cố gắng bằng mọi sức lực để có mặt trong top 6 trong đêm chung kết Miss Earth 2018 diễn ra vào ngày 3/11 tại Philippines.Với những thành tích đã đạt được, Phương Khánh đang nằm trong top thí sinh nổi bật nhất cuộc thi. Đồng thời, bản thân người đẹp cho biết đang cố gắng bằng mọi sức lực để có mặt trong top 6 trong đêm chung kết Miss Earth 2018 diễn ra vào ngày 3/11 tại Philippines.
Ngắm body 'nóng bỏng' của người đẹp vừa đoạt HCB bikini ở Miss Earth  - ảnh 8Ngắm body 'nóng bỏng' của người đẹp vừa đoạt HCB bikini ở Miss Earth  - ảnh 9Ngắm body 'nóng bỏng' của người đẹp vừa đoạt HCB bikini ở Miss Earth  - ảnh 10Ngắm body 'nóng bỏng' của người đẹp vừa đoạt HCB bikini ở Miss Earth  - ảnh 11Ngắm body 'nóng bỏng' của người đẹp vừa đoạt HCB bikini ở Miss Earth  - ảnh 12Ngắm body 'nóng bỏng' của người đẹp vừa đoạt HCB bikini ở Miss Earth  - ảnh 13

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá