Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng

TPO - Với sắc vóc nóng bỏng, Đào Thị Hà từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 và đạt danh hiệu Người đẹp Biển.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 1 Đào Thị Hà sở hữu chiều cao 1m75, cân nặng 56kg và số đo ba vòng: 85-64-95. Cô từng gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với mái tóc ngắn, làn da nâu khỏe khoắn và body quyến rũ, nóng bỏng.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 2 Kết quả chung cuộc, Đào Thị Hà lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 và đạt danh hiệu Người đẹp Biển.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 3 Sau đó, người đẹp gốc Nghệ An tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và dừng chân ở Top 5.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 4 Chia sẻ với PV, Đào Thị Hà cho biết, hiện tại cô sắp tốt nghiệp Học viện hành chính quốc gia. Định hướng trong tương lai, Đào Hà muốn trở thành một nhà đầu tư và cô đã bắt đầu với các hạng mục nhỏ trong lĩnh vực khách sạn, tài chính, bất động sản… 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 5 Bên cạnh đó, cô vẫn tiếp tục công việc làm người mẫu để thỏa mãn đam mê hoạt động nghệ thuật cũng như kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 6  Đào Thị Hà được nhận xét có nhiều điểm giống với "ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà. 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 7 Cô còn được cho là giống Hoa hậu Ngọc Hân và diễn viên Vân Trang. 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 8 Vẻ đẹp cá tính, gợi cảm của Người đẹp Biển Đào Thị Hà. 
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 9  
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 10
Người đẹp Biển Đào Thị Hà tung ảnh bikini cực nóng bỏng - ảnh 11

Người dân xóm làng tới nhà chia vui với gia đình Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Rất đông người thân, họ hàng đã tới nhà của Đào Thị Hà tại xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa để chào đón cô trở về nhà chiều 1/12.

Kỹ sư phần mềm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Mexico có sắc vóc cực nóng bỏng

Bên cạnh nhan sắc nóng bỏng, cô gái vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Mexico còn được chú ý bởi nghề nghiệp khá đặc biệt so với những người đẹp trong cùng cuộc thi.

Gặp lại Phạm Thị Phương Quỳnh: Top 5 và là cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2020

Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh dừng chân ở Top 5 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2020 và giành giải phụ Cô gái có làn da đẹp nhất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến thăm những mảnh đời kém may mắn ngay sau khi về thăm quê

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã dành những phần quà tới những mảnh đời kém may mắn tại quê hương của cô trong chuyến về thăm nhà đầu tiên sau khi đăng quang.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng