DMCA.com Protection Status

Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái

TPO - Tại hành trình “Người đẹp Nhân ái” – Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Đỗ Thị Hà cùng các bạn trong nhóm dự án “Người gieo hạt nắng” đã mang đến nhiều tiếng cười, tình thương yêu để chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh không may.

Trong ba ngày 20-22/10, Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Đan, Bùi Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Lê Phương Thảo cùng tham gia dự án nhân ái “Người gieo hạt nắng” nhằm tri ân những cống hiến thầm lặng của võ sư Nguyễn Thị Thanh Loan tại lớp học “Aikido – Thế giới là yêu thương” do cô sáng lập và quản lý.

Cùng nhìn lại một đoạn hành trình mà tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà vừa đi qua - hành trình "Người đẹp Nhân ái":
Cảm xúc trong trẻo của Đỗ Thị Hà trong ngày cùng ekip thực hiện dự án nhân ái 
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 1 Học viên lớp học đặc biệt của cô Nguyễn Thị Thanh Loan (bìa phải) là những trẻ em bị khuyết tật, được cô dạy dỗ, sẻ chia bằng cả tấm lòng yêu thương bao la
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 2 Đến với CLB "Aikido - Thế giới là yêu thương", Đỗ Thị Hà có dịp tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt, học tập của các em nhỏ không may bị Down, thiểu năng trí tuệ.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 3
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 4 Đồng cảm với hoàn cảnh của các bạn nhỏ nơi đây, nhóm thực hiện dự án "Người gieo hạt nắng" cùng nhau thực hiện những việc làm ấm áp giúp các em thêm vui vẻ, yêu đời.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 5 Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi gặp gỡ, tiếp xúc các học viên tại CLB "Aikido - Thế giới là yêu thương", Đỗ Thị Hà có dịp làm quen và hiểu về Thành, một cậu bé đã luôn nỗ lực vươn lên bằng tình yêu thương hết lòng của gia đình và các cô giáo, tình nguyện viên đặc biệt ở CLB.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 6 Hà chụp ảnh giao lưu cùng một học viên.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 7 Đến thăm lớp học đặc biệt, chứng kiến tình cảm, sự chăm lo ân cần của các thầy cô giáo, tình nguyện viên, Đỗ Thị Hà và các thí sinh vòng Chung kết HHVN 2020 không khỏi khâm phục trước tấm lòng bao la của họ để giúp các em có một cuộc sống vui vẻ hơn.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 8
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 9 Hà và các bạn hỗ trợ thực hiện chương trình tri ân các thầy cô, tình nguyện viên lớp học "Aikido - Thế giới là yêu thương" 
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 10 Giây phút đong đầy yêu thương tại buổi lễ tri ân cô Nguyễn Thị Thanh Loan và các tình nguyện viên của lớp học, diễn ra hồi cuối tháng 10 tại TPHCM.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 11 Đỗ Thị Hà và các thí sinh trong dự án "Người gieo hạt nắng" chụp ảnh lưu niệm tại buổi học võ Aikido.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 12Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 13 Cô được các học viên trong lớp hướng dẫn các động tác của bộ môn võ tự vệ này.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 14 Đỗ Thị Hà tươi tắn tại buổi ghi hình lễ tri ân các thầy cô tham gia lớp học.
Những khoảnh khắc đẹp của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại hành trình nhân ái - ảnh 15 Nhóm 5 cô gái thực hiện dự án nhân ái "Người gieo hạt nắng" tại TPHCM.

Điều giản dị Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn làm ngay khi thức dậy sau đêm đăng quang

“Điều đầu tiên mà Hà muốn làm ngay khi thức dậy đó là thực hiện một cuộc gọi video với bố mẹ để có thể chia sẻ niềm vui vì tối qua Hà vẫn chưa thể gặp được gia đình”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng và thí sinh Hoa hậu đồng diễn ca khúc 'Việt Nam 2020'

Xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và 35 thí sinh gây ấn tượng với màn đồng diễn ca khúc "Việt Nam 2020".

Năm Hoa hậu của thập kỷ hương sắc rạng rỡ xinh đẹp hội tụ tại chung kết HHVN 2020

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy trình diễn trong 5 bộ sưu tập áo dài đánh dấu thập kỷ nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Việt Nam tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tối 20/11.

Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 quyến rũ với váy xẻ cao, khoe chân thon dài

Top 15 thí sinh khoe sắc vóc xinh đẹp khi trình diễn trang phục dạ hội trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tối ngày 20/11 tại TP.HCM. Kết quả chung cuộc, Đỗ Thị Hà đã giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu 1 thuộc về Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo trở thành Á hậu 2.

Những hình ảnh hoành tráng ấn tượng của đêm chung kết HHVN 2020

Nhìn lại các màn trình diễn ấn tượng nhất đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, trong đó khoảnh khắc tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đăng quang để lại nhiều cảm xúc

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 tỏa sáng xuất sắc trong đêm Chung kết

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gọi tên Đỗ Thị Hà - Hoa hậu, Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 và Á hậu 2 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Cùng nhìn lại những hình ảnh tỏa sáng của cả ba cô gái trong đêm Chung kết vừa diễn ra tối 20/11.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng