DMCA.com Protection Status

Điều giản dị Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn làm ngay khi thức dậy sau đêm đăng quang

TPO - “Điều đầu tiên mà Hà muốn làm ngay khi thức dậy đó là thực hiện một cuộc gọi video với bố mẹ để có thể chia sẻ niềm vui vì tối qua Hà vẫn chưa thể gặp được gia đình”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch.

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Sáng 21/11, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Bảo Ngọc đã cuộc giao lưu trực tuyến đầu tiên với khán giả thông qua kênh Tiền phong Online.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch: “Sáng nay, khi mở mắt dậy Hà vẫn cảm thấy lâng lâng và vẫn chưa tin rằng mình đã trở thành tân Hoa hậu Việt Nam. Điều đầu tiên mà Hà muốn làm ngay khi thức dậy đó là thực hiện một cuộc gọi video với bố mẹ để có thể chia sẻ niềm vui vì tối qua Hà vẫn chưa thể gặp được gia đình”.

Được biết, cả bố và mẹ của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đều có mặt tại nhà thi đấu Phú Thọ tối qua để chứng kiến chiến thắng ngoạn mục của con gái. Cả hai bật khóc khi Hà được xướng tên với ngôi vị cao nhất. Dù kì vọng Đỗ Thị Hà sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng bố mẹ cô không thể ngờ con gái út trong nhà sẽ đăng quang.

Đỗ Thị Hà thì cho rằng, cô đã chinh phục ban giám khảo bằng sự chân thành và một tấm lòng hướng thiện, lòng nhiệt huyết muốn tham gia các dự án Nhân ái để đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Theo Đỗ Thị Hà, thử thách lớn nhất của một Hoa hậu Việt Nam đó là giữ gìn được hình ảnh đẹp và ngày càng tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong mắt công chúng và bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó là sự nỗ lực để đóng góp cho cộng đồng, xã hội bằng sức ảnh hưởng và danh hiệu của mình.

“Sau khi đăng quang thì nghĩa vụ của tân Hoa hậu đó là sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế. Hà muốn mang tới cuộc thi quốc tế hình ảnh một người con gái vừa mang nét đậm đà Việt Nam nhưng vẫn hiện đại và hội nhập. Trong thời gian sắp tới, Hà sẽ trau dồi các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị “chinh chiến” trên đấu trường quốc tế như khả năng trình diễn, giao tiếp, ngoại ngữ… Hy vọng Hà sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các khán giả trên chặng đường tiếp theo của mình”- Đỗ Thị Hà nhấn mạnh.

Tân Hoa hậu chia sẻ, đăng quang khi mới chỉ là cô sinh viên năm thứ 2 Đại học Kinh tế Quốc dân nên điều khiến cô áp lực nhất chính là trong hai năm tới của nhiệm kỳ Hoa hậu sẽ phải nỗ lực để hoàn thiện bản thân một cách nhanh nhất để có thể hoàn thành những sứ mệnh của một Hoa hậu. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng cảm thấy áp lực khi trên vai mình là sứ mệnh đại diện cho Việt Nam đi thi quốc tế. Tuy nhiên đó cũng là một động lực để cô cố gắng mỗi ngày.

Nói về dự định sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà cho biết, trước mắt, cô sẽ tiếp tục công việc học tập tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. “Sau đó, Hà sẽ cùng với Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thực hiện các sứ mệnh của một Hoa hậu Việt Nam trong vòng 2 năm tới. Hà rất mong muốn trong thời gian đương nhiệm sẽ thực hiện được nhiều dự án Nhân ái có ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt trong lòng công chúng về một người đẹp có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đó cũng là những nghĩa vụ mà một Hoa hậu Việt Nam phải thực hiện”- tân Hoa hậu nói.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 rạng rỡ gặp gỡ báo giới sau đêm đăng quang

Sáng 21/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Lê Nguyễn Ngọc Thảo đã cùng tham dự buổi họp báo ra mắt báo giới tại TP.HCM.

Đỗ Thị Hà: 'Sáng mở mắt dậy vẫn lâng lâng, chưa tin mình là tân Hoa hậu Việt Nam'

Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp Hoa hậu Việt Nam năm 2020 đã sẵn sàng bước vào ngã rẻ mới trong cuộc đời? Các người đẹp chuẩn bị hành trang gì để đối diện với những áp lực khi trở thành người của công chúng? Áp lực khi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới? Tiêu chuẩn bạn trai của Hoa hâu, Á hậu Hoa hậu Việt Nam năm 2020?... Đây chính là những câu hỏi mà bạn đọc báo Tiền Phong gửi tới các người đẹp ngay sau đêm chung kết.

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh trong mắt mẹ

Ngay sau phút người đẹp Phạm Ngọc Phương Anh giành ngôi vị Á hậu 1 trong đêm chung kết 20/11, mẹ của Phương Anh chia sẻ với Tiền Phong về con gái yêu.

Bố của Đỗ Thị Hà chia sẻ điều muốn nhắn nhủ với con sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Òa khóc ngay khi con gái Đỗ Thị Hà được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, ông Đỗ Văn Tào nghẹn ngào chia sẻ: “Dù đạt danh hiệu gì, điều quan trọng nhất vẫn là tu dưỡng đạo đức của mình, chỉ như vậy mới phát triển bền vững được”.

Thầy giáo cấp 3 tiết lộ đặc biệt về tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Ngay sau khi Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, PV Tiền Phong có cuộc trao đổi với thầy Phạm Văn Quý, giáo viên chủ nhiệm 3 năm cấp 3 của tân Hoa hậu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng