Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bật khóc khi gặp Á hậu Thuỵ Vân và tiết lộ bất ngờ

TPO - Thí sinh Phạm Thị Uyên bật khóc nức nở khi gặp Á hậu Thuỵ Vân trong phòng Ban Giám khảo tại Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020 đang diễn ra ở Hà Nội.

Thí sinh Phạm Thị Uyên hạnh phúc khi gặp thần tượng của ẹm- Á hậu Thuỵ Vân.
Thí sinh Phạm Thị Uyên hạnh phúc khi gặp thần tượng của ẹm- Á hậu Thuỵ Vân.

Thí sinh Phạm Thị Uyên, sinh năm 2001, đến từ Tuyên Quang. Cô là sinh viên năm 2 trường Đại học Xã hội và Nhân văn, chuyên ngành Tôn giáo. Từ vòng hồ sơ, Uyên khá rụt rè và ngại ngùng khi tiếp xúc với truyền thông vì lý do cô giấu ba mẹ việc đi thi Hoa hậu.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bật khóc khi gặp Á hậu Thuỵ Vân và tiết lộ bất ngờ - ảnh 1

Uyên rưng rưng thổ lộ: “Em sợ mẹ biết em thi Hoa hậu sẽ kỳ vọng nhiều. Nếu em phải dừng bước, sẽ khiến mẹ buồn. Đó là lý do em không nói với ba mẹ về việc thi Hoa hậu. Mong muốn của em là được mặc áo dài trình diễn trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam để mẹ thấy em qua ti vi vì đây là ước mơ của mẹ nên em có nhiều băn khoăn, trăn trở".

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bật khóc khi gặp Á hậu Thuỵ Vân và tiết lộ bất ngờ - ảnh 2  

Trước đó, Uyên kể rằng, vì gia đình khó khăn nên đến khi cô lên 7 tuổi, bố mới mua chiếc tivi đầu tiên. Đó cũng là năm diễn ra Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Trong ký ức của Uyên, cô vẫn nhớ như in, đêm Chung kết diễn ra tại Hội An, Quảng Nam. 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bật khóc khi gặp Á hậu Thuỵ Vân và tiết lộ bất ngờ - ảnh 3  

“Lúc đó, em thấy mẹ ngồi xem rất chăm chú và khen các chị mặc áo dài đẹp. Mẹ em thích Á hậu Thuỵ Vân lắm. Vì còn quá nhỏ nên em không hiểu gì cả nhưng mà 12 năm qua mẹ em chưa từng bỏ xem bất kì đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam nào. Em biết mẹ yêu thích cuộc thi lắm và em hiểu mẹ rất muốn tham gia nhưng hoàn cảnh không cho phép nữa”- Uyên nói.

Uyên cho biết, cô đợi 12 năm qua để được ghi danh tại cuộc thi. Cô muốn được thay mẹ làm điều gì đó có ý nghĩa và thực hiện ước nguyện của mẹ là mặc áo dài, xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam.

Chính vì vậy, Uyên đã đợi 12 năm để được ghi danh tại cuộc thi. Cô muốn được thay mẹ làm điều gì đó có ý nghĩa và thực hiện ước nguyện của mẹ là mặc áo dài, xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bật khóc khi gặp Á hậu Thuỵ Vân và tiết lộ bất ngờ - ảnh 4  

Gặp thần tượng của mẹ - Á hậu Thuỵ Vân tại Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam, Uyên hạnh phúc tới bật khóc.

Rời phòng BGK, Uyên có chút lo lắng vì cho rằng mình đã khóc quá nhiều. “Dù chiều nay có kết quả ra sao đi nữa, em vẫn thấy vui vì em đã được thay mẹ bày tỏ niềm yêu thích của mẹ em với chị Thuỵ Vân rồi. Em sẽ cố gắng để thay mẹ thực hiện ước mơ là trở thành thí sinh Hoa hậu Việt Nam và mặc áo dài trên sân khấu cuộc thi này”- Uyên tâm sự.

Thí sinh phía Bắc tự tin bước vào sơ khảo Hoa hậu Việt Nam năm 2020

Hàng trăm cô gái xinh đẹp đã đổ về thủ đô Hà Nội để tham dự vòng sơ khảo miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vào sáng nay (29/9). Các thí sinh tỏ ra khá tự tin trước khi bước vào thử thách lớn. 

Nhan sắc dàn thí sinh dự sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020

Dàn thí sinh diện trang phục rực rỡ, khoe nhan sắc xinh đẹp trong buổi sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tại khách sạn Golden Lake (Giảng Võ, Hà Nội) sáng 29/9.

Đêm không ngủ mong trời sáng đưa con đi thi Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2020

“2h30 tôi dậy, 3h dậy…. Cả đêm thao thức không thể chợp mắt, chỉ mong trời nhanh sáng để đưa con tới địa điểm diễn ra Sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020”, cô Nguyễn Thị Tý - mẹ của thí sinh Lê Thu Trà chia sẻ.

Sơ khảo phía Bắc HHVN 2020: Ban giám khảo sẽ có một ngày làm việc khó khăn!

Phát biểu tại buổi sơ khảo phía Bắc, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 tin rằng, Ban giám khảo sẽ có một ngày làm việc vất vả với sự tham gia của đông đảo thí sinh.

Thí sinh được đo thân nhiệt, sát khuẩn trước sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam

Sáng 29/9, các thí sinh được đo thân nhiệt và tiến hành sát khuẩn trước khi bước vào vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng