Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh né bắt hoa cưới của Á hậu Thanh Tú?

TPO - Khoảnh khắc Á hậu Thanh Tú tung hoa cưới được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân và gây bất ngờ khi nàng hậu cố tình né bắt hoa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chủ động né bắt hoa cưới từ Á hậu Thanh Tú.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chủ động né bắt hoa cưới từ Á hậu Thanh Tú.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lý giải vì chưa muốn lấy chồng nên đã né bắt hoa cưới từ cô dâu Thanh Tú. Bên cạnh đó, cô chia sẻ nhiều khoảnh khắc đẹp khi tham dự lễ cưới của Á hậu Thanh Tú với vai trò là phù dâu.

Mỹ Linh viết trên trang cá nhân: “Vẫn không tin người chị đã lấy chồng. Từ giờ chính thức mất cạ đi chơi, đi event. Happy forever after nha Ngô Thanh Thanh Tú”.
Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh né bắt hoa cưới của Á hậu Thanh Tú? - ảnh 1 Dàn phù dâu được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gọi là "khủng nhất Vịnh Bắc Bộ" gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung và người đẹp Lan Hương. 
Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh né bắt hoa cưới của Á hậu Thanh Tú? - ảnh 2  
Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh né bắt hoa cưới của Á hậu Thanh Tú? - ảnh 3
Có thể nói, tình bạn thân thiết giữa bộ ba Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh- Á hậu Thanh Tú- Á hậu Thùy Dung được xem là “của hiếm” trong giới người đẹp, showbiz hiện nay. Mẹ Á hậu Thanh Tú từng xúc động nói: “Ba đứa chúng nó: Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đáng yêu vô cùng! Tình cảm mà 3 đứa chúng nó dành cho nhau có lẽ là điều tuyệt vời và thành công của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá