Bắt chủ quán ‘cà phê kích dục’ cùng nhân tình trẻ cướp tài sản

Người phụ nữ 50 tuổi mở quán cà phê kích dục ở Long Hồ (Vĩnh Long) đã cùng nhân tình dàn cảnh cướp tài sản khách nam.

Bà Tuyết và Đại - người trực tiếp đánh nạn nhân cướp ví tiền
Bà Tuyết và Đại - người trực tiếp đánh nạn nhân cướp ví tiền
Ngày 19/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) tạm giữ Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) để điều tra cùng về hành vi Cướp tài sản.
Khoảng 2h sáng 1/11, Công an huyện Long Hồ nhận tin báo có vụ đánh nhau tại quán cà phê không tên trên tuyến tránh TP Vĩnh Long.
Lực lượng chức năng đến hiện trường và phát hiện ông Minh (51 tuổi, ngụ Đồng Tháp) bị đánh rách mí mắt. Ông này trình báo bị người trong quán cà phê đánh, cướp ví có 13,5 chỉ vàng (24K) và 7,5 triệu đồng. Lúc này, quán cà phê đã đóng cửa, không còn ai ở hiện trường. 
Ông Minh kể ghé vào quán cà phê và một nữ tiếp viên gạ kích dục với giá 200.000 đồng. Ông này đồng ý và trả tiền trước. Một lúc sau, ông Minh quay ra thì bị nữ tiếp viên kéo lại, giật ví tiền vì cho rằng chưa trả 200.000 đồng.
Hai người giằng co và ông Minh bị thanh niên trong quán cầm cây đánh rách mí mắt, cướp số tài sản trên. Sau 2 tuần điều tra, tối 15/11, trinh sát bắt được bà Tuyết khi đang lẩn trốn tại xã Long An (huyện Long Hồ).
Bắt chủ quán ‘cà phê kích dục’ cùng nhân tình trẻ cướp tài sản - ảnh 1 Quán cà phê do Tuyết làm chủ, nhiều lần bị xử phạt về hành vi kích dục.
Ngày hôm sau, Đại cũng ra đầu thú. Bà Tuyết khai nhận, do bản thân không nghề nghiệp ổn định nên tìm đến địa điểm trên thuê đất mở quán và cho nhân viên kích dục cho khách khi có yêu cầu. Những khi thiếu tiếp viên, Tuyết trực tiếp phục vụ khách.
Trong thời gian hoạt động, Tuyết quen với Đại và hai người chung sống như vợ chồng. Cả hai thường xuyên giở trò móc túi, cướp tài sản của khách, theo công an.
Hôm xảy ra sự việc, Tuyết và Đại bàn nhau dàn cảnh cướp tài sản của ông Minh rồi đóng quán bỏ trốn. Số tài sản cướp được, cả hai mang đi bán mua một xe máy và tiêu xài cá nhân cho đến khi bị bắt giữ.
Cảnh sát cho biết quán cà phê do Tuyết làm chủ đã hai lần bị xử phạt hành chính về hành vi kích dục nhưng vẫn lén lút hoạt động đến khi bà này tổ chức cho đàn em dàn cảnh cướp tài sản của khách.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng