Bắt khẩn cấp đối tượng cầm đầu băng nhóm chuyên móc túi trên xe buýt Sài Gòn

TPO - Đối tượng cầm đầu cùng một số người liên quan trong băng nhóm chuyên móc túi khách đi xe buýt ở TPHCM vừa bị cơ quan công an bắt khẩn cấp để điều tra.

Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp Quách Chinh Nhân.
Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp Quách Chinh Nhân.

Ngày 20/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Quách Chinh Nhân (47 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”.

Đồng thời, công an cũng thực hiện lệnh bắt khẩn cấp với Dương Thị Sen (54 tuổi, quê Đà Nẵng). Ngoài ra, Công an cũng đang tạm giữ Bùi Văn Vinh (32 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai), Đỗ Thị Hạnh (77 tuổi, quê Hải Phòng) và Trần Văn Điệp (36 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) để củng cố hồ sơ, xử lý.

Bắt khẩn cấp đối tượng cầm đầu băng nhóm chuyên móc túi trên xe buýt Sài Gòn - ảnh 1 Dương Thị Sen bị bắt và thực hiện lệnh khám nhà.

Các đối tượng trên nằm trong đường dây chuyên móc túi khách đi xe buýt tại khu vực trước cổng khu du lịch Suối Tiên, quận 9, TPHCM do Quách Chinh Nhân cần đầu bị báo chí phản ánh những ngày qua.

Công an cũng đã thực hiện việc khám xét nơi ở của Nhân tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn; của bà Sen tại phòng trọ ở trên đường XTT9, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và nơi ở của Vinh tại tỉnh Đồng Nai.

Qua làm việc, bước đầu cơ quan chức năng xác định các đối tượng gồm Nhân, Sen và Vinh tổ chức móc túi người đi xe buýt, bà Hạnh bán nước kiêm cảnh giới cho nhóm này, ông Điệp là người thu mua các tài sản mà nhóm này trộm được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá