DMCA.com Protection Status

Bắt quả tang nữ nhân viên massage kích dục cho khách với giá 13 triệu đồng

TPO - Đột kích vào cơ sở massage ở quận Tân Bình, lực lượng chức năng phát hiện các nhân viên đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Những nhân viên massage cho kích dục cho khách bị đưa về công an làm việc.
Những nhân viên massage cho kích dục cho khách bị đưa về công an làm việc.

Ngày 9/7, công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết, đang lập hồ sơ xử lý một cơ sở massage bị bắt quả tang có nhiều nhân viên nữ kích dục cho khách. Cơ sở massager này có cả gói dịch vụ ‘đặc biệt’ có giá vé lên đến 13 triệu đồng/vé.

Theo đó, khoảng 15h chiều cùng ngày, công an quận Tân Bình ập vào kiểm tra cơ sở massage Điêu Thuyền nằm trên đường Đồng Đen, quận Tân Bình. Tại đây, công an bắt quả tang tại 3 phòng VIP ở lầu 1 có nhiều nhân viên nữ trong trang phục khiêu gợi đang massage kích dục cho các khách nam giới.

Bắt quả tang nữ nhân viên massage kích dục cho khách với giá 13 triệu đồng - ảnh 1   Bắt quả tang nữ nhân viên massage kích dục cho khách với giá 13 triệu đồng - ảnh 2
Bên trong cơ sở massage kích dục bị phát hiện.
Bắt quả tang nữ nhân viên massage kích dục cho khách với giá 13 triệu đồng - ảnh 3 Công an làm việc với quản lý cơ sở.

Làm việc với công an, các nữ nhân viên khai nhận khi khách vào massage sẽ gợi ý dịch vụ kích dục cho khách với giá từ 1 triệu đến 13 triệu đồng. Trong đó, với gói dịch vụ cao nhất vé “Vua đặc biệt” là 13 triệu đồng sẽ được cùng lúc 4 nữ nhân viên phục vụ.

Sau khi phục vụ khách, các nữ nhân viên sẽ nhận được một khoảng tiền bo thấp nhất là 500.000 đồng. Chủ cơ sở massage sẽ thu 5% trên tiền bo nhân viên nhận được. Cơ sở trên có tổng cộng 9 phòng, hoạt động từ 9h sáng đến rạng sáng mỗi ngày.

Hiện công an đang điều tra vụ việc

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng