DMCA.com Protection Status

Biệt thự của 'đại gia' Tư Khắp ở Cà Mau nghi bị nã đạn

TPO - Biệt thự đại gia Trần Văn Khắp (Tư Khắp) ở Cà Mau bị trúng đạn nhưng chưa biết thủ phạm và loại đạn là gì?

Ngày 15/12, ông Trần Văn Khắp (Tư Khắp), là “đại gia” ở thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) cho biết, rất lo lắng và hoang mang kể từ khi cửa sổ tầng 2 của biệt thự bị trúng đạn. 
Biệt thự của 'đại gia' Tư Khắp ở Cà Mau nghi bị nã đạn - ảnh 1
Biệt thự bị trúng đạn

Trước đó, khoảng 12 giờ 45 ngày 14/12, gia đình ông đang nghỉ trưa, có người dùng súng bắn vào cửa sổ tầng 2 ngôi biệt thự. Cửa sổ làm bằng kính cường lực, dày nên viên đạn không xuyên thấu nhưng cửa kính cường lực bị biến dạng, rạng nứt như hình mắt lưới. Ngôi biệt thự có nhiều phòng, chỉ có 2 phòng là có người ở thường xuyên. Phòng bị trúng đạn là phòng của con ông ở.

Biệt thự của 'đại gia' Tư Khắp ở Cà Mau nghi bị nã đạn - ảnh 2 Cửa kính biến dạng

Ông Tư khắp là một trong những “đại gia” giàu có tiếng nơi cửa biển Sông Đốc- cửa biển sầm uất nhất tỉnh Cà Mau. Ngôi biệt thự ông Tư Khắp là 1 trong trong 3 biệt thự quy mô lớn nhất tại Sông Đốc, có kinh phí xây dựng hàng chục tỷ đồng.

Công an huyện Trần Văn Thời kết hợp cùng với công an thị trấn Sông Đốc khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin nhưng chưa tìm ra đầu đạn, chưa đưa ra kết luận cụ thể.

Phát hiện súng cùng nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà người phụ nữ ở Sài Gòn

Kiểm tra hành chính căn nhà do người phụ nữ làm chủ, lực lượng chức năng phát hiện một khẩu súng cùng nhiều hung khí nguy hiểm.

Phát hiện nguyên Phó giám đốc tử vong trong ao bệnh viện ở Ninh Bình

Ngày 15/12, cán bộ Bệnh viện Kim Sơn (Ninh Bình) phát hiện nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện này tử vong dưới ao nước trong khuôn viên bệnh viện.

Mới nhất vụ Trưởng phòng tài nguyên môi trường ở Lạng Sơn bị bắt giam

Ông Nguyễn Thế Tập (SN 1980), bị can trong vụ án vi phạm nghiêm trọng trong quản lý đất đai ở huyện Cao Lộc vừa được tại ngoại do hết thời gian tạm giam

Nhà lầu 3 tầng có hồ bơi xây trên đất nông nghiệp của nữ thượng úy

Trong các hạng mục công trình đã xây không phép tại Khu sinh thái Không Gian Xưa, công trình lớn nhất được xây năm 2017, là tòa nhà 3 tầng có hồ bơi trên đất có “bìa đỏ” đứng tên nữ thượng úy Trần Lê Thúy Hằng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng