Công an làm việc với kẻ biến thái sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

TPO - Người đàn ông có hành vi cưỡng hôn, sờ soạng lên cơ thể bé gái trong thang máy chung cư ở quận 4, TPHCM đã bị công an triệu tập lên trụ sở để làm việc.

Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy.
Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Tối 2/4, lãnh đạo UBND quận 4, TPHCM xác nhận vụ việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư và hiện công an đã xác định được người đàn ông này đồng thời triệu tập lên công an phường làm việc.

Theo lãnh đạo UBND quận 4, đây là vụ việc liên quan đến tâm lý bé gái, khi chưa có kết luận rõ không thể nhận định theo ý chủ quan. Bên cạnh đó, gia đình bé cũng đề nghị cơ quan chức năng phải làm rõ mọi việc trước khi thông tin.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 2/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh bé gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy được cho là tại một chung cư ở quận 4, TPHCM. 

Theo nội dung clip được camera an ninh trong thang máy ghi lại, khoảng 21h09 tối 1/4, một bé gái khoảng 6-7 tuổi bước vào thang máy thì có một người đàn ông trung niên vào cùng.

Người này cầm điện thoại di động sử dụng nhưng khi bảo vệ vừa quẹt thẻ, cửa thang máy đóng lại để bé gái lên tầng thì người đàn ông này giở trò sàm sỡ như hôn vào mặt, sờ soạng lên người bé gái.

Sau hai lần bị sàm sỡ, bé gái đi ra cửa thang máy nhưng vẫn bị người đàn ông này kéo vào trong tiếp tục sờ soạng. Người này chỉ buông ra khi cửa thang máy mở ra, bé gái hốt hoảng chạy ra ngoài suýt té ngã.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá