Công an phong tỏa, khám xét ngôi nhà nghi liên quan vụ nổ Cục thuế Bình Dương

TPO - Công an tỉnh Bình Dương bất ngờ phong tỏa các ngã đường, khám xét tại một căn nhà cách không xa Cục thuế Bình Dương. Động thái này được cho là có liên quan đến vụ nổ bất thường xảy ra tại Cục thuế Bình Dương vào sáng 30/9.

Công an phong tỏa, khám xét ngôi nhà nghi liên quan vụ nổ Cục thuế Bình Dương

Theo thông tin ban đầu, đến 19h tối nay (3/10) cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa đoạn đường Nguyễn Đình Chiểu giáp Võ Thành Long (thuộc phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) để khám xét một ngôi nhà. Rất đông lực lượng công an có mặt tại đây từ rất sớm để thắt chặt an ninh và ngăn người dân đi vào khu vực lực lượng cảnh sát đang làm việc.

Vụ nổ Cục thuế Bình Dương: Công an bất ngờ phong tỏa, khám xét một ngôi nhà - ảnh 1 Công an khám xét một ngôi nhà

Được biết, ngôi nhà đang bị khám xét nằm không xa Cục thuế tỉnh Bình Dương và một số thông tin cho rằng vụ khám xét có liên quan tới vụ nổ lớn xảy ra tại Cục thuế Bình Dương vào sáng ngày 30/9.

Trước đó, vào sáng ngày 30/9 một vụ nổ lớn bất ngờ xảy ra tại lầu 2 tòa nhà trụ sở Cục thuế Bình Dương (phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một). Vụ nổ khiến tường đổ sập, cửa kính nhiều phòng làm việc tại trụ sở này vỡ vụn vương vãi khắp nơi. Một số ô tô đậu dười sân trụ sở Cục thuế cũng bị hư hỏng.

Vụ nổ Cục thuế Bình Dương: Công an bất ngờ phong tỏa, khám xét một ngôi nhà - ảnh 2 Nhiều ngã đường bị phong tỏa cấm ra vào

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, các đơn vị liên quan đã đến hiện trường gồm: Công an, Viện Kiểm sát, Quân sự và lực lượng PCCC. Trong đó, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cũng đích thân đến hiện trường chỉ đạo điều tra.

Vụ nổ Cục thuế Bình Dương: Công an bất ngờ phong tỏa, khám xét một ngôi nhà - ảnh 3 Tường trụ sở Cục thuế Bình Dương đổ sập sau vụ nổ

Đến nay, sau 4 ngày, cơ quan chức năng vẫn chưa công bố nguyên nhân vụ vụ nổ.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá