Công an vào cuộc vụ bé lớp 2 bị bố đánh thâm tím

TPO - Liên quan đến sự việc cháu bé lớp 2 ở xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) bị bố đánh thâm tím, phía cơ quan công an cho biết đang xác minh, xử lý sự việc.

Theo đó, ngày 20/2, trên mạng xã hội lan truyền một clip và những hình ảnh có liên quan đến việc một bé gái bị bố đánh dã man với các vết thương thâm tím và sưng nề ở khắp người.
Chiều ngày 21/2,  ông Nguyễn Văn Quyền – Trưởng Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) xác nhận sự việc trên xảy ra tại xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn vào ngày 20/2.
Công an vào cuộc vụ bé lớp 2 bị bố đánh thâm tím - ảnh 1 Vết thâm trên tay
Công an vào cuộc vụ bé lớp 2 bị bố đánh thâm tím - ảnh 2 Bầm tím ở mông

Ông Quyền cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện đã cử cán bộ xuống địa bàn để điều tra, xác minh. Theo điều tra ban đầu, cháu bé trong clip có tên là L.T.T.N (SN 2011 - hiện đang là học sinh lớp 2), bị bố đẻ là Lê Đình Hải (trú tại thôn 5, xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) dùng roi tre đánh thâm tím người, sưng nề phần mông.

Theo thông tin ban đầu được biết, Lê Đình Hải là đối tượng bị nghiện ma túy, sau khi gây ra sự việc cho con gái mình, Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Triệu Sơn khẩn trương điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá