DMCA.com Protection Status

Dân chơi phê ma túy chạy toán loạn khi công an kiểm tra quán bar

TPO - Hàng trăm dân chơi tháo chạy toán loạn khi thấy lực lượng công an ập vào kiểm tra hành chính, gần 100 người được đưa về trụ sở kiểm tra và có 35 người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar 068.
Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar 068.

Ngày 15/9, công an quận 5, TPHCM đang củng cố hồ sơ xử lý với gần 35 người dương tính với chất ma tuý ở quán bar 086 trên đường Hùng Vương, phường 9, quận 5.

Rạng sáng cùng ngày, lực lượng công an quận 5 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại quán bar 068. Thấy bóng công an, hàng trăm dân chơi tháo chạy toán loạn, phi tang ma túy xuống sàn nhà.

Dân chơi phê ma túy chạy toán loạn khi công an kiểm tra quán bar - ảnh 1 Ma túy bị thu giữ tại quán bar.
Dân chơi phê ma túy chạy toán loạn khi công an kiểm tra quán bar - ảnh 2 35 người dương tính với ma túy được đưa về trụ sở công an làm việc.

Tại đây, cơ quan chức năng thu giữ nhiều gói nylon chứa các viên nén nghi là ma túy đồng thời đưa gần 100 người về trụ sở làm việc. Kết quả kiểm tra cho thấy, có 35 người (25 nam, 10 nữ) dương tính với chất ma túy.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn lập biên bản vi phạm hành chính với chủ quán bar về nhiều lỗi như hoạt động quá giờ quy định, để khách sử dụng ma tuý… Vụ việc đang được điều tra xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng