Hai nghi can vụ xác người trong khối bê tông ở Bình Dương là mẹ con?

TPO - Liên quan đến vụ án sát hại 2 người đàn ông rồi phi tang trong các khối bê tông ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), hai trong số các nghi can được cho là hai mẹ con.

Căn nhà này trước là của bà Hồng nhưng đã được bán cho một người khác từ năm 2015 và 2 nghi can
Căn nhà này trước là của bà Hồng nhưng đã được bán cho một người khác từ năm 2015 và 2 nghi can
Sáng 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 4 người phụ nữ có liên quan đến vụ án sát hại 2 người đàn ông rồi phi tang trong các khối bê tông ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương).

4 nghi can bị bắt giữ gồm: Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, ngụ Bình Dương).
Theo người dân ở hẻm 5 đường Nguyễn Cửu Đàm (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM), Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) là hai mẹ con. Hai đối tượng này không sinh sống ở hẻm 5 khoảng 4 năm nay.
Sáng 18/5, phóng viên Tiền Phong đã tìm đến hẻm 5 đường Nguyễn Cửu Đàm (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú) - nơi đăng ký hộ khẩu thường trú của Phạm Thị Thiên Hà và Trịnh Thị Hồng Hoa, để tìm hiểu thông tin.
Trao đổi với phóng viên, một số người dân địa phương cho biết: Ngôi nhà ở hẻm 5 (theo địa chỉ mà cơ quan công an cung cấp) trước đây là nhà của bà Hoa và con gái bà này là Hà. Ngoài ra, Hà (đã ly hôn) cũng thường xuyên lui tới một địa chỉ khác ở hẻm 15 đường Phạm Văn Hai (phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM).
Căn nhà của bà Hoa ở hẻm 5 hiện tại đã đổi chủ. Chủ ngôi nhà hiện tại cho biết, chị và bà Hoa trước đây là hàng xóm. Vào khoảng năm 2015, chị mua lại ngôi nhà này của bà Hoa và "từ đó đến nay tôi không gặp lại bà ấy".
"Hai mẹ con bà Hoa trước sống ở đây cũng thân thiện và dễ mến. Thế nên khi nghe thông tin họ có liên quan đến vụ án ở Bình Dương, tôi thấy rất bất ngờ...", chủ nhà cho biết.
Cũng theo chủ nhà, sau khi bán nhà, hai mẹ con bà Hoa không cắt hộ khẩu nên hồ sơ vẫn còn lưu.  Để tránh phiền hà, chủ nhà đã tạm gỡ số nhà từ đêm qua (17/5).
Còn tại ngôi nhà ở hẻm 15 đường Phạm Văn Hai (phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM), ghi nhận của phóng viên vào sáng 18/5 cho thấy đây là một cửa hàng bán cà vạt, xung quanh có nhiều quán xá và người dân vẫn sinh hoạt bình thường...
Trước đó báo Tiền Phong đã đưa tin, ngày 15/5 tại một căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương khi người dân dọn nhà thì phát hiện thùng chứa bê tông có thi thể người. Sau đó, công an tiếp tục phát hiện thêm thi thể thứ 2 trong một thùng phuy nhựa.

Vụ 2 xác người trong thùng phuy: Nhóm nghi can nữ ở khách sạn hạng sang cả tháng

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, khách sạn nơi nhóm 4 phụ nữ thuê ở nằm trong khu dân cư hạng sang. Để ở nguyên 1 tháng, ngươi thuê ít nhất phải bỏ ra số tiền hơn 7 triệu đồng/người.

Trinh sát kể quá trình bắt nhóm phụ nữ liên quan vụ 2 xác người trong thùng phuy

Ngay khi nhận được tin tố giác tội phạm của người dân, cảnh sát khu vực đã thông báo đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đến xác minh. Khi đến địa chỉ theo chỉ dẫn người trình báo, công an phát hiện nhóm người chuẩn bị rời khỏi khách sạn.

Tình tiết bất ngờ khi bắt nhóm nghi can vụ 2 thi thể trong thùng ở Bình Dương

Ngay khi nhận được tin báo, Công an đã ập vào một khách sạn đưa 4 người phụ nữ liên quan đến vụ án mạng về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, trong số đó không có người tên Thanh mà công an đang tìm kiếm.

Hai nghi can vụ xác người trong khối bê tông ở Bình Dương là mẹ con?

Liên quan đến vụ án sát hại 2 người đàn ông rồi phi tang trong các khối bê tông ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), hai trong số các nghi can được cho là hai mẹ con.

Nhóm phụ nữ nghi sát hại 2 người đổ bê tông phi tang khai gì?

Sau khi xác định nhóm 4 nghi can đều là nữ có liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa, bê tông ở Bình Dương, Công an đã đưa nhóm này về làm việc. Trước đó, nhóm này đã thuê khách sạn hạng sang ở một tháng trước khi bị phát hiện.

Diễn biến quá trình vây bắt nhóm phụ nữ nghi sát hại 2 người đổ bê tông

Qua đấu tranh đến nay các đối tượng bước đầu đã khai nhận hành vi sát hại hai nam thanh niên để phi tang. Do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt mà chúng đã nhẫn tâm sát hai nạn nhân.

Công an rời khách sạn sau khi bắt 4 phụ nữ vụ thi thể trong bê tông

4 người phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương cùng chiếc xe ô tô 7 chỗ đã được đưa về phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) để lấy lời khai.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng