Công an rời khách sạn sau khi bắt 4 phụ nữ vụ thi thể trong bê tông

4 người phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương cùng chiếc xe ô tô 7 chỗ đã được đưa về phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) để lấy lời khai.

 
 Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể nam giới ở căn nhà tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (Bình Dương), trong đêm 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 4 phụ nữ khi nhóm người này đang lên ô tô rời khỏi Bình Dương.

4 người này được xác định là: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại một địa chỉ ở Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và một người chưa rõ danh tính.

Nhóm người này vừa rời khỏi khách sạn lên xe ô tô vào 0h ngày 18/5 để bỏ trốn thì bị công an ập tới bắt giữ.

Bắt nhóm nghi can vụ 2 thi thể trong thùng bê tông ở Bình Dương

Trong lúc nhóm nghi can gồm 4 người chuẩn bị rời khỏi Bình Dương, Công an đã vây bắt. Nhóm 4 người phụ nữ được cho là có liên quan đến vụ phát hiện thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông.

4 bí ẩn về vụ hai thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương

Nạn nhân bị giấu xác trong khối bê tông là ai, bị giết khi nào và quan hệ ra sao với nhóm thuê nhà có hành tung bí ẩn?

Công an Bình Dương thông tin chính thức vụ 2 thi thể trong khối bê tông

Vụ phát hiện 2 thi thể người trong một căn nhà tại Bình Dương khiến dư luận xôn xao. Công an tỉnh này vừa thông tin chính thức sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường.

Chấn động vụ xác chết trong thùng trộn bê tông: Phát hiện thêm thi thể

Sau khi phá vỡ từng mảnh bê tông có xác nam giới phía trong, lực lượng chức năng phát hiện một thùng nhựa bên ngoài nhà có một thi thể khác ở bên trong nhưng chưa xác định được là nữ hay nam vì các bộ phận không còn nguyên vẹn.

Vụ thi thể người trong thùng trộn bê tông: Bí ẩn tại căn nhà phủ kín bạt

Căn nhà nơi phát hiện thi thể phân hủy trong thùng trộn bê tông được 3 người gồm 2 nữ và 1 nam đến thuê ở. Sau một thời gian căn nhà được giăng bạt che kín, người dân không còn thấy nam thanh niên xuất hiện mà chỉ có 2 phụ nữ ra vào căn nhà...

Phát hiện thi thể người trong thùng trộn chứa đầy bê tông

Khi một người dân mang thùng trộn đang chứa đầy bê tông ra ngoài đổ thì phát hiện một phần thi thể người đang bốc mùi. Trước nghi án giết người phi tang xác, công an địa phương đang khẩn trương điều tra.
 

Theo doisongphapluat.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá