Hàng chục thanh niên xông vào phòng trọ truy sát, 4 người trọng thương

TPO - Hàng chục thanh niên đi trên xe máy, ô tô đến khu phòng trọ rồi bất ngờ cầm hung khí xông vào truy sát kinh hoàng khiến 4 người ngồi nhậu bên trong trọng thương.

Ngày 14/1, Công an quận Thủ Đức, TPHCM đang điều tra vụ 4 thanh niên ngồi nhậu trong phòng trọ bị khoảng 20 người cầm hung khí xông vào chém tới tấp khiến các nạn nhân gục tại chỗ.

Khoảng 20h30 tối 13/1, một nhóm thanh niên gần 20 người đi trên một ô tô và nhiều xe gắn máy đến dãy nhà trọ nằm trên đường Lê Văn Chí (thuộc khu phố 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM).

Đến gần dãy nhà trọ, xe ô tô dừng lại cho những người ở trên cầm hung khí xuống và cùng nhiều đối tượng đi xe máy xông thẳng vào bên trong đâm chém loạn xạ nhóm người đang ngồi nhậu phía trong.

Sau khi đâm chém khiến 4 người gục tại chỗ, nhóm hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nghe tiếng la hét, người dân chạy đến đưa 4 nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Nhận tin báo, công an phường Linh Trung, quận Thủ Đức có mặt lấy lời khai các nhân chứng điều tra vụ truy sát, truy tìm nhóm hung thủ gây án để làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng