Hiếp dâm bất thành, giết người phi tang xác

Cơ quan chức năng khởi tố bị can giết hàng xóm rồi giấu xác xuống cống về ba hành vi giết người, hiếp dâm và cướp tài sản. Vợ nghi can cũng bị khởi tố tội che giấu tội phạm.

Hiện trường nơi Thu giấu xác bà Phúc
Hiện trường nơi Thu giấu xác bà Phúc
Chiều 22/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Thu (34 tuổi, ngụ xã Ea Pil, huyện M’Đrăk) để làm rõ ba hành vi: Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Ngoài ra, VKSND tỉnh cũng phê chuẩn quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Vũ Thị Mây (35 tuổi, vợ Thu) để làm rõ hành vi Che giấu tội phạm.

Trước đó, khoảng 12h ngày 12/11, Thu không thấy bà Phạm Thị Phúc (40 tuổi, ngụ cùng xã) đưa tiền cho mình như đã hứa. Lúc này, Thu gọi điện cho bà Phúc đến nhà mình đưa tiền.

Sau khi nhận tiền từ bà Phúc, Thu nảy sinh ý định quan hệ tình dục nhưng bị người này chống cự và bỏ chạy ra sau nhà. Thu đuổi theo kéo nạn nhân ngã xuống nền và dùng gạch đánh vào mặt khiến bà Phúc chết tại chỗ.

Thấy bà Phúc nằm im, Thu cởi đồ nạn nhân. Tiếp đó, Thu lấy đôi bông tai, dây chuyền vàng cùng 200.000 đồng trên người bà Phúc. Sau đó, Thu lấy bạt, đặt xác nạn nhân vào và dùng dây điện cột lại mang ra sau nhà giấu. 
Hiếp dâm bất thành, giết người phi tang xác - ảnh 1 Bị can Thu tại cơ quan điều tra.
Đến 17h cùng ngày, bà Mây đi làm về thì được Thu kể lại sự việc. Tuy nhiên, bà Mây không khuyên can Thu đi đầu thú mà đến tối, bà cùng chồng khiêng xác nạn nhân ra xe, mang đến một cống nước tại xã Krông Jing để phi tang.

Nhận được tin báo gia đình nạn nhân về việc bà Phúc đến nhà Thu nhưng không thấy về, lực lượng chức năng tiến hành truy tìm. Cơ quan chức năng đã mời Thu lên làm việc. Quá trình đấu tranh, Thu khai nhận mình giết bà Phúc và chỉ ra nơi giấu xác nạn nhân.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng