DMCA.com Protection Status

Nhóm côn đồ dùng mã tấu đuổi chém cả nhà ‘con nợ’

TPO - Do chưa có đủ tiền để trả khoản vay lãi suất ‘cắt cổ’, gia đình bà Nguyễn Thị Hằng bị nhóm côn đồ dùng mã tấu đến nhà tấn công. Quá trình sự việc được camera an ninh ghi lại khiến người dân rùng mình.

Nhóm côn đồ dùng mã tấu đuổi chém cả nhà ‘con nợ’

Ngày 1/10, Công an TX. Tân Uyên, Bình Dương cho biết đang truy tìm nhóm đối tượng có hành vi đột nhập vào nhà người dân dùng mã tấu tấn công gây náo loạn khu phố.

 Clip: Côn đồ tấn công gia đình 'con nợ'

Theo lời trình bày của bà Nguyễn Thị Hằng (SN 1970, ngụ khu phố Khánh Lộc, phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương) con trai bà có vay tiền của một người đàn ông lạ 15 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau số tiền lãi lên đến 85 triệu đồng. Do chưa đủ tiền trả nợ nên con trai bà Hằng bị đe dọa.

Vào ngày 16/9, tại nhà bà Hằng xuất hiện một nhóm người mang theo dao, mã tấu lao chém loạn xạ, đập phá đồ dùng trong nhà. Chưa dừng lại, một số thanh niên còn đuổi chém chồng bà Hằng khiến người này phải chạy ra ngoài trốn vào nhà người dân cầu cứu.

Toàn bộ quá trình nhóm côn đồ tấn công gia đình bà Hằng đã được camera an ninh ghi lại được. Sau đó được chuyển đến công an để hỗ trợ điều tra.

Hiện, Công an TX. Tân Uyên đã trích xuất hình ảnh nhóm đối tượng và tiến hành truy bắt để điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng