DMCA.com Protection Status

Nổ súng cướp tiệm vàng táo tợn ở Sài Gòn

TPO - Hai đối tượng chở nhau bằng xe máy đến trước tiệm vàng ở ngoại thành Sài Gòn, người ngồi sau vào bên trong nổ súng uy hiếp, đập vỡ tủ kính cướp lượng lớn vàng rồi tháo chạy.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Đến tối 15/11, các đơn vụ nghiệp vụ công an huyện Hóc Môn, TPHCM vẫn đang phỏng toả hiện trường một vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn. 2 đối tượng đi trên một xe máy đã lao vào tiệm vàng nổ nhiều phát súng để cướp vàng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều cùng ngày, 2 đối tượng nam giới đi trên 1 xe máy màu đen đến trước tiệm vàng Thông Phương tại địa chỉ 65/1 Trần Văn Mười, Ấp Xuân Thới Đông 1, huyện Hóc Môn rồi dừng lại.

Nổ súng cướp tiệm vàng táo tợn ở Sài Gòn - ảnh 1 Tủ kính bị tên cướp đập vỡ.

Lúc này người ngồi sau tiến vào bên trong tiệm vàng, nổ liên tiếp nhiều phát súng để đe doạ rồi dùng một vật cứng đập tủ kính và lấy đi một số lượng vàng rồi tháo chạy cùng đồng bọn đang đứng chờ bên ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng công an địa phương đã có mặt phong toả và khám nghiệm hiện trường. Theo ghi nhận, một phần tủ kính bên trong tiệm vàng đã bị đập vỡ nát. Người dân cho biết, họ nghe thấy 2 phát nổ như tiếng súng phát ra từ tiệm vàng.

Nổ súng cướp tiệm vàng táo tợn ở Sài Gòn - ảnh 2 Lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Thời điểm trên, ở tiệm vàng có chủ tiệm và một nhân viên đang đứng. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng