Phối hợp với Campuchia truy bắt kẻ xả súng bắn chết 4 người tại TPHCM

TPO - Bộ Tư lệnh biên phòng Việt Nam đã phối hợp với Công an quốc gia; Bộ Tư lệnh hiến binh quân đội Hoàng gia Campuchia triển khai thêm lực lượng, siết chặt an ninh, trật tự dọc tuyến biên giới hai nước để phối hợp truy tìm kẻ nổ sung tại sòng bạc ở Củ Chi, TPHCM làm 5 người thương vong.

Lực lượng chức năng truy tìm Tuấn 'khỉ' ở Củ Chi những ngày qua.
Lực lượng chức năng truy tìm Tuấn 'khỉ' ở Củ Chi những ngày qua.

Sáng 1/2, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho biết, Bộ đội Biên phòng Việt Nam đã phối hợp với các lực lượng chức năng Campuchia truy tìm đối tượng Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, biệt danh: Tuấn "Khỉ") - kẻ đã nổ súng trên địa bàn huyện Củ Chi, TPHCM khiến 5 người thương vong.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương cho biết, việc thắt chặt an ninh truy bắt dọc các tỉnh giáp ranh với TPHCM đã được triển khai từ ngày đầu khi đối tượng Lê Quốc Tuấn gây án.

Lực lượng Biên phòng các tỉnh thành, như Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Đắc Nông... đã truyền thông tin, hình ảnh nhận dạng từ lệnh truy nã của Công an TPHCM. Các đồn, trạm biên phòng cũng đã tăng cường quân số, tăng tuần tra để truy bắt nghi can. Trong đó, tỉnh Tây Ninh có 15 đồn, 16 trạm đều tăng cường quân ra biên giới để truy tìm.

Phối hợp với Campuchia truy bắt kẻ xả súng bắn chết 4 người tại TPHCM - ảnh 1 Lực lượng chức năng đang triển khai nhiều lực lượng truy tìm Tuấn "khỉ"

Bên cạnh đó, Bộ Tư lệnh Biên phòng Việt Nam đã phối hợp với Công an quốc gia; Bộ Tư lệnh hiến binh quân đội Hoàng gia Campuchia triển khai thêm lực lượng, siết chặt an ninh, trật tự dọc tuyến biên giới hai nước để phối hợp truy tìm hung thủ.

Trong khi đó, hiện Công an TPHCM đang tiếp tục phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, công an các tỉnh thành phía Nam tiếp tục truy lùng Lê Quốc Tuấn. Theo Công an TPHCM, đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác để ẩn náu.

Vụ bắn chết 5 người ở TPHCM: Khẩu súng Lê Quốc Tuấn gây án từ đâu ra?

Công tác truy tìm kẻ dùng súng bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi (TP HCM) vẫn đang được tiến hành khẩn trương, gấp rút và Công an TP HCM đang truy nguồn gốc khẩu súng AK mà Lê Quốc Tuấn dùng gây án.

Quân đội hỗ trợ vây bắt nghi can bắn chết 4 người ở Củ Chi

Ngày 31/1, lực lượng cảnh sát vẫn khẩn trương bao vây, truy bắt đối tượng truy nã Lê Quốc Tuấn - người đã dùng súng AK bắn chết 4 người ở huyện Củ Chi cách đây 2 hôm.

Trắng đêm vây bắt nghi can bắn chết 4 người ở TPHCM

Đến sáng 31/1, Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) - nghi can nổ súng giết nhiều người vẫn còn lẩn trốn. Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang ráo riết truy bắt cho bằng được đối tượng bị truy nã vô cùng nguy hiểm này…

Cận cảnh hơn 300 chiến sĩ vây rừng, truy bắt nghi can bắn chết 5 người

Hơn 300 cảnh sát được trang bị vũ trang bao vây rừng cây ở xã Trung An, huyện Củ Chi (TP.HCM) để bắt nghi can nổ súng bắn chết 5 người.

Hàng trăm cảnh sát dùng xe bọc thép vây bắt kẻ nổ súng 4 người chết ở Củ Chi

Hàng trăm cảnh sát vây khu vực rừng tràm ở Củ Chi truy bắt kẻ nổ súng làm bốn người chết tại chỗ, một người tử vong sau đó

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá