Thanh niên quay lại clip ‘mây mưa’ với nữ giáo viên rồi tống tiền

TPO - Tâm dùng điện thoại quay những lần ‘mây mưa’ với nữ giáo viên rồi tống tiền 55 triệu đồng. Khi Tâm đang thực hiện hành vi thì lực lượng công an ập vào bắt giữ.

Chiều 30/12, Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Thanh Tâm (SN 1988, trú thôn Bắc Sơn, xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa) để điều tra làm rõ hành vi dùng clip sex tống tiền một nữ giáo viên trên địa bàn.
Bắt giữ thanh niên đang dùng clip sex tống tiền nữ giáo viên - ảnh 1
Đối tượng Hoàng Thanh Tâm tại cơ quan điều tra.
Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 29/12, Tâm đã hẹn chị C.T.N là giáo viên ở Quảng Bình đến quán cà phê Sơn Ca (ở thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) để giải quyết chuyện tình cảm.
Tại đây, Tâm đưa ra một clip sex và yêu cầu nữ người tình phải chung 55 triệu đồng để xóa. Tâm dọa nếu N. không đưa đủ số tiền thì sẽ phát tán lên mạng xã hội. Ấm ức vì bị người tình tống tiền nhưng vì sợ ảnh hưởng đến bản thân và gia đình nên N. đã vay mượn đủ số tiền trên để đưa cho Tâm.
Khi Tâm đang nhận tiền của N. thì bị lực lượng Công an huyện Minh Hóa bắt quả tang cùng nhiều tang vật gồm: 55 triệu đồng tiền mặt, nhiều điện thoại di động  và một số vật dụng cá nhân khác.
Hiện vụ việc đang được lực lượng điều tra củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá