Tổ công tác 363 Công an TPHCM phát hiện nhiều đối tượng tàng trữ ma túy

TPO - Công an TPHCM cho biết, qua công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, các Tổ công tác 363 đã phát hiện phát hiện, xử lý nhiều vụ việc các đối tượng tàng trữ ma túy đá, cần sa, hung khí trái phép.

Điển hình như rạng sáng 21/4, trên đường Nguyễn Thông (phường 9, quận 3), Tổ công tác 363 phát hiện đối tượng Lê Anh Tú (41 tuổi, ngụ TP. Hà Nội) điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, Tổ công tác 363 phát hiện trong túi xách của đối tượng Tú có 2 túi nylong bên trong chứa tinh thể không màu (nghi vấn là ma túy).

Tổ công tác 363 Công an TPHCM phát hiện nhiều đối tượng tàng trữ ma túy - ảnh 1 Bịch nylong chứa ma túy. Ảnh CA

Đồng thời, đối tượng Tú không xuất trình được Giấy tờ xe và thừa nhận có sử dụng ma túy. Tổ công tác 363 đã bàn giao đối tượng cùng phương tiện, tang vật cho Công an phường 9, quận 3 xử lý theo quy định của pháp luật.

Tổ công tác 363 Công an TPHCM phát hiện nhiều đối tượng tàng trữ ma túy - ảnh 2 Các túi nylong chứa lá khô cần sa. Ảnh CA

Chiều 21/4, tại giao lộ Võ Thị Sáu - Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường 8, quận 3), Tổ công tác 363 kiểm tra hành chính 2 đối tượng điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, Tổ công tác 363 phát hiện trong cốp xe mô tô có 8 bịch nylong chứa lá khô nghi vấn là cần sa.

Khai với công an, hai đối tượng Trần Anh Tú (22 tuổi, ngụ quận 10) và Phạm Thạch (23 tuổi, ngụ quận 3) khai nhận đã mua số cần sa trên với giá 1,7 triệu đồng.

Lực lượng 363 bắt hai thanh niên trộm xe máy ở ngoại ô Sài Gòn

Rạng sáng 18/4, lực lượng 363 phát hiện và bắt giữ hai thanh niên trộm xe máy tại huyện Hóc Môn, thu giữ 4 chiếc xe.

Trắng đêm theo chân 'quả đấm thép 363' TPHCM ngày cận Tết

Tối đến, khi người dân chuẩn bị trở về nhà sau một ngày làm việc, tổ công tác 363 công an TPHCM lại tăng cường xuống đường tuần tra để đảm bảo an ninh cho người dân, đặc biệt là những ngày giáp Tết.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng