DMCA.com Protection Status

Truy tố kẻ nhiều lần cưỡng dâm nữ sinh

TPO - Ngày 21/11, nguồn tin từ Viện KSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị mới ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thanh Liêm (SN 1997, trú tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) về tội “Cưỡng dâm”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 8/2018, thông qua mạng xã hội Facebook, Liêm đã kết bạn và làm quen với cháu N.T.X (SN 2002, lúc đó đang là học sinh lớp 11 ở TX Buôn Hồ). 

Sau một thời gian ngắn quen nhau, Liêm đề nghị và đã được X. gửi ảnh khỏa thân qua facebook. Sau đó, Liêm đòi "quan hệ"nhưng bị  X. từ chối nên nam thanh niên này đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân của X. lên mạng xã hội.

Sợ hãi, X. đã đáp ứng yêu cầu của Liêm, dẫn đến Liêm nhiều lần thực hiện được hành vi cưỡng dâm X. Trong một lần Liêm yêu cầu X. đến để thực hiện hành vi “quan hệ” ở TP Buôn Ma Thuột, Liêm đã bị Công an bắt ngay tại bến xe. Tại cơ quan Công an, Liêm đã khai nhận hành vi phạm tội cưỡng dâm đối với cháu X.

Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột đã bàn giao hồ sơ cùng đối tượng Liêm cho Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng