Vĩnh Long: 20 thanh niên quá khích đánh người, tấn công trụ sở công an

TPO - Ngày 31/12, tin từ Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, đã tiến hành truy xét các đối tượng dùng hung khí tấn công khiến một người nhập viện. Không những thế, các đối tượng còn đập phá trụ sở Công an, Ban chỉ huy quân sự xã Long An.

Theo đó, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 30/12, sau khi dự đám cưới của một người dân tại ấp An Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ (phía sau trụ sở UBND xã Long An) thì một số đối tượng đến lấy xe rồi chạy vòng vòng trong sân trụ sở UBND xã Long An nẹt bô gây mất trật tự nên một đồng chí xã đội thường trực và hai người khác đang phụ giữ xe (cho đám cưới này) đã nhắc nhở.

Lúc này có hai thanh niên dừng lại thách thức. Ít phút sau có khoảng 20 thanh niên xông vào dùng kéo tấn công 3 người này, trong đó một người giữ xe bị đâm trúng vào vai nên bỏ chạy vào trụ sở công an xã và xã đội thì bị một số đối tượng dùng ghế gỗ bao vây và đập phá trụ sở làm hư hỏng nhiều tài sản.

Hỗn chiến tại trụ sở UBND xã, một người cấp cứu - ảnh 1 Trụ sở Công an, Ban chỉ huy quân sự xã Long An bị đập phá
Hỗn chiến tại trụ sở UBND xã, một người cấp cứu - ảnh 2  
Hỗn chiến tại trụ sở UBND xã, một người cấp cứu - ảnh 3 Các cửa kính bị đập vỡ nát.

Trước tình thế cấp bách anh Nguyễn Hoàng Sang - Phó trưởng Công an xã Long An đã nổ súng chỉ thiên nhưng một số đối tượng trong nhóm vẫn xông vào.

Ngay sau đó, anh Sang cùng một công an viên nhanh chóng đưa 3 người này vào trụ sở để lánh nạn. Đồng thời, đưa người bị thương đến Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu.

Khi Công an huyện Long Hồ và lực lượng Cảnh sát 113 đến hiện trường thì nhóm đối tượng bỏ chạy tán loạn. Trên đường tẩu thoát, một đối tượng bị té xe bị thương.

“Trùng hợp, khi cả hai bên gặp nhau ở bệnh viện thì tiếp tục xảy ra xô xát làm xáo trộn phòng cấp cứu. Sau đó, Công an đã đến bệnh viện bắt giữ được ba thanh niên khoảng 20 tuổi”, một lãnh đạo công an huyện nói.

Hỗn chiến tại trụ sở UBND xã, một người cấp cứu - ảnh 4 Xô xát xảy ra tại bệnh viện - Ảnh cắt từ clip.

 Hiện, Công an huyện Long Hồ đang tiếp tục truy tìm các đối tượng còn lại để điều tra làm rõ vụ việc.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá