Xuất hiện thông tin kẻ bắn chết 4 người trong sới bạc tại TPHCM muốn đầu thú?

TPO - Ngày 1/2, lực lượng Công an TPHCM vẫn tiếp tục duy trì quân số chốt chặn ở khu vực ấp Bốn Phú (xã Trung An, huyện Củ Chi, TPHCM), nơi khoanh vùng đối tượng truy nã Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) lẩn trốn. Cùng ngày, một “hiệp sĩ” ở Bình Dương cho biết có người gọi điện, tự xưng là Lê Quốc Tuấn nói muốn ra đầu thú, với điều kiện được gặp vợ con trước.

Liên quan đến đối tượng truy nã Lê Quốc Tuấn dùng súng AK bắn chết 4 người trong sới bạc ở huyện Củ Chi,  một số nguồn tin cho biết, nhiều khả năng nạn nhân V.C.T (40 tuổi) được phát hiện chết trên tỉnh lộ 15 với 7 vết đạn do đối tượng Tuấn gây ra.

Chiếc xe máy của nạn nhân hiệu Wave màu xanh biển số 59X2-595.12 đã bị đối tượng cướp mất. Đây cũng là chiếc xe máy mà trong thông báo truy nã Lê Quốc Tuấn mà Công an TPHCM nhắc tới.

Đến thời điểm này, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và Công an TPHCM đang tổ chức các biện pháp truy bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn. Đây là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác để ẩn náu.

Xuất hiện thông tin kẻ bắn chết 4 người trong sới bạc tại TPHCM muốn đầu thú? - ảnh 1  Đối tượng truy nã Lê Quốc Tuấn.

Một diễn biến khác có liên quan, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho biết, Bộ đội Biên phòng Việt Nam đã phối hợp với các lực lượng chức năng Campuchia truy tìm đối tượng Lê Quốc Tuấn.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương cho biết, việc thắt chặt an ninh truy bắt dọc các tỉnh giáp ranh với TPHCM đã được triển khai từ ngày đầu khi đối tượng Lê Quốc Tuấn gây án.

Xuất hiện thông tin kẻ bắn chết 4 người trong sới bạc tại TPHCM muốn đầu thú? - ảnh 2 Lực lượng cảnh sát bao vây, truy bắt Lê Quốc Tuấn.

Lực lượng Biên phòng các tỉnh thành, như Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Đắc Nông... đã truyền thông tin, hình ảnh nhận dạng từ lệnh truy nã của Công an TPHCM. Các đồn, trạm biên phòng cũng đã tăng cường quân số, tăng tuần tra để truy bắt nghi can. Trong đó, tỉnh Tây Ninh có 15 đồn, 16 trạm đều tăng cường quân ra biên giới để truy tìm.

Bên cạnh đó, Bộ Tư lệnh Biên phòng Việt Nam đã phối hợp với Công an quốc gia; Bộ Tư lệnh hiến binh quân đội Hoàng gia Campuchia triển khai thêm lực lượng, siết chặt an ninh, trật tự dọc tuyến biên giới hai nước để phối hợp truy tìm hung thủ.

Để nhanh chóng, kịp thời truy bắt đối tượng, Công an TPHCM đề nghị người dân nâng cao ý thức cảnh giác, khi phát hiện thông tin về đối tượng thì báo ngay cho cơ quan công an, Viện kiểm sát, Ủy ban nhân dân nơi gần nhất hoặc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM (địa chỉ số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM - Số điện thoại 069.3187.414 và 0909.626.363).

Khởi tố 3 tội danh đối tượng dùng súng AK bắn chết 4 người

Tối 30/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Quốc Tuấn về 3 tội danh gồm các tội “giết người”, “cướp tài sản” và “tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Vụ bắn chết 5 người ở Củ Chi: Truy tìm nguồn gốc khẩu súng AK

Ngày 31/1, Bộ Công an và Công an TPHCM vẫn đang khẩn trương truy lùng, mở rộng phạm vi vây bắt kẻ bắn chết 5 người bằng súng AK tại huyện Củ Chi. Công an TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với đối tượng này.

Quân đội hỗ trợ vây bắt nghi can bắn chết 4 người ở Củ Chi

Ngày 31/1, lực lượng cảnh sát vẫn khẩn trương bao vây, truy bắt đối tượng truy nã Lê Quốc Tuấn - người đã dùng súng AK bắn chết 4 người ở huyện Củ Chi cách đây 2 hôm.

Truy nã đối tượng dùng súng AK bắn chết 4 người tại TPHCM

Tối 30/1, Công an TPHCM cho biết, đã ra quyết định truy nã đối với Lê Quốc Tuấn (33 tuổi) về tội “giết người”, “cướp tài sản” và “tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Phối hợp với Campuchia truy bắt kẻ xả súng bắn chết 4 người tại TPHCM

Bộ Tư lệnh biên phòng Việt Nam đã phối hợp với Công an quốc gia; Bộ Tư lệnh hiến binh quân đội Hoàng gia Campuchia triển khai thêm lực lượng, siết chặt an ninh, trật tự dọc tuyến biên giới hai nước để phối hợp truy tìm kẻ nổ sung tại sòng bạc ở Củ Chi, TPHCM làm 5 người thương vong.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá