DMCA.com Protection Status

Bị vợ phát hiện ngoại tình, chồng còn lớn tiếng đưa ra yêu cầu tệ bạc này

TPO - Thế nhưng tôi thật choáng váng khi chồng nói vậy mà không phải vậy vì qua dư luận tôi biết Hanh lợi dụng việc đi sửa chữa máy móc cho khách để cặp với một cô gái trẻ bấy lâu nay thuê nhà ở xóm trọ trước kia vợ, chồng tôi từng thuê.

Bị vợ phát hiện ngoại tình, chồng còn lớn tiếng đưa ra yêu cầu tệ bạc này

Ai lấy chồng, lấy vợ lại không mong ước có được ngôi nhà của riêng hai đứa để an cư lạc nghiệp. Nhưng ước là một chuyện còn có thực hiện được hay không lại là chuyện khác và vợ, chổng tôi rơi vào số đông có ước mà không thể. Vì chúng tôi rời Bắc vào Nam làm công nhân, lương thưởng tiết kiệm lắm mới tạm đủ tiêu dùng, bố mẹ đôi bên đều làm nông ở quê lấy đâu ra tiền phụ giúp các con mua nhà, sắm sang đồ đạc? Do đó vợ, chồng tôi bằng lòng với một phòng trọ trong dãy nhà cấp 4 của bà chủ tốt bụng cho thuê dài hạn.

Chồng tôi tên Hanh, 27 tuổi, là công nhân bảo dưỡng máy của xí nghiệp dệt may xuất khẩu. Hanh khỏe mạnh, được trai, tính lại cở mở, hòa đồng nên nhiều người cảm tình, yêu mến. Tôi kém Hanh 5 tuổi, làm công nhân ở xí nghiệp đông lạnh cùng trong khu chế xuất với chồng. Vợ, chồng còn trẻ, kinh tế chưa có gì nên chúng tôi thống nhất kế hoạch tích lũy thêm vài ba năm nữa rồi sinh em bé mới hợp lí.

Hanh có nghề lại chịu khó mày mò học hỏi thêm nên ngoài công việc ở xí nghiệp Hanh nhận sửa chữa nhiều loại máy móc, đồ gia dụng cho các gia đình trong khu trọ, kể cả khách bên ngoài. Do đó sau 6 năm thuận vợ, thuận chồng, chăm chỉ làm lụng chúng tôi đã đủ tiền mua một căn nhà nhỏ nằm sâu trong hẽm, cách xóm trọ cả chục cây số trước ngày con gái đầu lòng của vợ, chồng tôi đón sinh nhật lần thứ 3 của bé. Tôi thật sự thấy mình hạnh phúc khi gắn bó với Hanh, bởi Hanh thương yêu vợ, con chân thành, bận rộn ở xí nghiệp, bận rộn với công việc làm thêm nhưng có thời gian nghỉ là Hanh dành hết cho mẹ con tôi. Anh vui vẻ đèo tôi đi chợ, nhẫn nại chờ tôi chọn lựa thực phẩm, rồi xoắn tay áo lên giúp vợ cơm, nước, dọn dẹp nhà cửa mà không một lời kêu ca hay khó chịu. Ngược lại con gái tôi quấn bố còn hơn quấn mẹ, mỗi lần bố rỗi việc là bố, con ríu rít không rời. Còn tôi biết chồng vất vả, tôi luôn có ý thức chăm sóc cho chồng từ bữa ăn, giấc ngủ khiến tình cảm vợ, chồng ngày càng mặn nồng, không khí gia đình ngày càng ấm áp, thân thiện.

Nghĩ đàn bà sinh nở có thời, con gái lớn cũng bước vào tuổi thứ 5, kinh tế bắt đầu cũng có của ăn, của để nên tôi bàn với chồng sinh thêm đứa nữa, may ra đủ nếp, đủ tẻ cho chồng có người nối dõi, cho tổ ấm của chúng tôi được hoàn thiện như ý. Tôi thật bất ngờ khi Hanh thẳng thừng từ chối với lí do anh muốn tích lũy thêm để đổi một căn nhà rộng rãi hơn ở gần mặt đường cho vợ, chồng đi làm, cho con đi học được thuận lợi. Anh bảo đó là trách nhiệm phấn đấu của anh, chưa thực hiện được, anh chưa muốn có thêm thành viên mới…Chồng không thông, tôi đành chờ đợi chứ còn biết làm sao, khi mà tôi từ khi nhận lời làm vợ Hanh tôi đã xác định mọi việc trong nhà là do chồng quyết định!

Thế nhưng tôi thật choáng váng khi chồng nói vậy mà không phải vậy vì qua mọi người xì xàotôi biết Hanh lợi dụng việc đi sửa chữa máy móc cho khách để cặp với một cô gái trẻ bấy lâu nay thuê nhà ở xóm trọ trước kia vợ, chồng tôi từng thuê.

Không kìm được, ngay tối hôm đó tôi làm căng, buộc chồng thú nhận, nhưng mong biết rõ sự thật để có cách níu giữ hạnh phúc gia đình, giữ chồng cho mình, giữ cha cho con gái còn quá bé bỏng. Không ngờ Hanh cũng to tiếng thách đố lại tôi rằng anh có bồ bịch, trai gái thì cũng đã làm hết trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình, tiền anh cho gái là tiền anh bỏ công, bỏ sức làm thêm chứ có bớt lương, bớt thưởng đâu? Hanh còn bảo nếu tôi không chấp nhận chuyện anh “cơi nới” ở ngoài thì chia tay, bởi bây giờ tình cảm của anh và cô gái trẻ kia ngày càng sâu đậm không thể nói bỏ là bỏ được?

Hanh không muốn bỏ bồ, còn tôi và con anh sao nỡ dứt tình chồng, vợ, cha, con?

Buổi tối định mệnh và sự thật đắng cay về chồng yêu vỡ tan ngay tại... cửa nhà nghỉ

Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng, bác nghĩ còn nước còn tát cháu à. Cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

Yêu cầu có một không hai của chồng sau khi 'tự thú' chuyện ngoại tình

Đừng vì bất cứ lí do nào mà chấp nhận chuyện chung chồng rồi gánh cả con riêng của chồng như thế. Nếu thật sự chồng cháu còn yêu thương vợ, con, dứt khoát chồng cháu phải cắt đứt quan hệ với cô gái kia.

Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng

Tôi không ngờ tận mắt chứng kiến cảnh Danh hớn hở ôm eo một cô gái trẻ son phấn bự mặt, áo váy hững hờ khuất dạng trong hành lang nhà nghỉ. Thế mà đến lúc về quê gặp nhau Danh một mực nói rằng hôm đó Danh say rượu nên không nhớ chuyện gì diễn ra?

Chồng chết lặng chẳng thể ngờ vợ trẻ dùng 'chiêu' này để moi tiền bao bồ

 Vẫn biết rằng vợ chồng một ngày nên nghĩa nhưng không thể vì cái nghĩa đó mà anh buộc đời mình vào người phụ nữ lừa dối, có lối sống buông thả sa đọa như thế được. 

Mối tình 'ngoài luồng' với cô hàng xóm nóng bỏng và lời thú tội trơ tráo của chồng

Đừng âm thầm chịu đựng, buông tay đầu hàng hoàn cảnh, để chồng thoải mái sống phóng túng như thế sẽ gánh hậu quả nặng nề đấy chị ạ. Bởi với công việc ca kíp như của chị, với lối sống buông thả của anh ta thì sớm muộn gì cuộc hôn nhân của vợ, chồng chị cũng tan vỡ thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng