DMCA.com Protection Status

Buổi tối định mệnh và sự thật đắng cay về chồng yêu vỡ tan ngay tại... cửa nhà nghỉ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng, bác nghĩ còn nước còn tát cháu à. Cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác không nghĩ những thanh niên trẻ hay đàn ông thỉnh thoảng vui bạn, vui bè làm vài cuộc nhậu là hư hỏng, nhưng nếu quá đà rượu bia mà 'có hạng' như chồng cháu thì không nên chút nào. Một điều đáng trách ở cháu đó là ba, má cháu đã nhìn ra sự việc, cảnh báo trước nhưng cháu vì yêu, vì thương bạn trai nên đã bỏ qua khiến bấy giờ hậu quả là cháu phải gánh chịu.

Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng, bác nghĩ còn nước còn tát cháu à. Cháu cứ đợi chồng tỉnh táo, vui vẻ rồi vợ, chồng ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân, tìm giải pháp phù hợp để cứu vãn tình hình.

Nếu cháu còn muốn gắn bó với chồng trong suốt cuộc đời này thì cháu nên tâm sự để chồng hiểu lòng cháu là sẵn sàn tha thứ mọi lỗi lầm một khi chồng biết sai, biết sửa. Tốt nhất cháu nên cho ba, má đôi bên biết sự thật để các bậc phụ huynh cùng chung tay giúp chồng cháu tỉnh ngộ. Cháu đừng ngại, bởi không thử làm sao biết được có thành công hay thất bại? Bác mong rằng sai lầm của chồng cháu cũng chỉ là giây phút buông thả của tuổi trẻ cạn nghĩ để hạnh phúc sớm trở về với vợ, chồng cháu. 

Bình tĩnh, sáng suốt và nhân ái, vị tha vẫn là giải pháp hợp tình, hợp lí nhất đối với cháu lúc này. Đừng bỏ lở cơ hội cho chồng trẻ về trong danh dự cháu nhé. Chúc cháu thành công.

Lý do chồng 'thân mật' cùng gái trẻ trong nhà nghỉ khiến vợ chết lặng

Tôi không ngờ tận mắt chứng kiến cảnh Danh hớn hở ôm eo một cô gái trẻ son phấn bự mặt, áo váy hững hờ khuất dạng trong hành lang nhà nghỉ. Thế mà đến lúc về quê gặp nhau Danh một mực nói rằng hôm đó Danh say rượu nên không nhớ chuyện gì diễn ra?

Chồng có tính cách này thì 'dỗ ngọt' cách mấy cũng đừng bao giờ tin tưởng

Chị chẳng việc gì phải tiếc nuối, phải mất thời gian níu kéo hay thuyết phục người đàn ông mang tiếng là chồng, là trụ cột gia đình mà luôn tìm cách lừa vợ để ngoại tình hết cô này, đến cô kia như vậy.

Gái trẻ bị lừa vào ‘tổ quỷ’ vì chiêu này của bà chủ quán gội đầu

Bạn thân cô, thế cô ở chốn xa lạ, đừng hi vọng sẽ thắng trong chuyện đối đầu với những người mưu mô, xảo quyệt, xấu xa đó. Tốt nhất bạn nên thu xếp rời khỏi cái 'tổ quỷ' này càng sớm càng có cơ hội an lành cho cuộc sống tiếp theo của bạn.

'Bà chủ tốt bụng' biến gái trẻ thành 'món hàng béo bở' để kiếm tiền

Cháu còn quá trẻ, lại xinh xắn, cũng đã có thời gian làm việc ở tiệm cắt tóc gội đầu trá hình, sẽ không an toàn cho cháu nếu cháu cứ nuôi ý định đối mặt với bà chủ mưu cao, mất tính người đó. 

Gã chồng hư hỏng và mối tình vụng trộm với cô hàng xóm lỡ thì lẳng lơ

Theo tôi không phải chồng và cô hàng xóm lỡ thì kia mới quan hệ ngoại tình với nhau mà là từ lâu rồi, chỉ có điều bạn quá tin, quá thương chồng nên mất cảnh giác rồi lơ là để chồng tự do thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng