Chồng vật vã, khổ sở vì vợ dứt khoát 'cấm vận yêu' vì lý do này

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Như bạn nói, cô ấy sức khỏe kém, vậy bạn hãy “gánh” cái việc không mấy nặng nhọc này cho vợ cũng không phải thiệt thòi gì, vì vợ bạn đã phải chịu bao đau đớn, vất vả, hy sinh cả sức khỏe và nhan sắc để sinh con cho bạn cơ mà.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nỗi khổ 'không biết tỏ cùng ai' của ông chồng khi vợ bắt 'yêu' theo cách này, theo tôi bạn nên tìm hiểu thêm về những chống chỉ định tuyệt đối và tương đối của thuốc tránh thai. Các tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai và các chuyên gia vẫn đưa phụ nữ cao huyết áp vào danh sách đối tượng không nên dùng loại thuốc này, vì nó có thể làm huyết áp tăng vọt ở một số phụ nữ. Nếu đã có nguy cơ đó, bạn không nên ép vợ dùng vì còn có các cách tránh thai an toàn và hiệu quả khác, mà bao cao su là một ví dụ.

Bạn nói có tình trạng giảm  cảm giác khi dùng bao cao su, chắc vì chưa chọn đúng loại tốt, hiện có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, không hề làm giảm khoái cảm hoặc khác biệt không đáng kể. Bạn hãy thử dùng chúng xem. Đừng nghĩ vợ vô lý hay ích kỷ, vì tránh thai không phải nghĩa vụ của riêng phụ nữ, dùng biện pháp nào phải tùy theo hoàn cảnh của từng cặp đôi.

Như bạn nói, cô ấy sức khỏe kém, vậy bạn hãy “gánh” cái việc không mấy nặng nhọc này cho vợ cũng không phải thiệt thòi gì, vì vợ bạn đã phải chịu bao đau đớn, vất vả, hy sinh cả sức khỏe và nhan sắc để sinh con cho bạn cơ mà. Vậy thì sao chỉ vì những chuyện cỏn con hoàn toàn có thể tìm ra cách giải quyết giữa hai vợ chồng, lại có thể để nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình được, phải không bạn?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá