Tú bà và chiêu 'người tử tế' biến gái xinh thành mồi ngon cho kẻ săn tình

TPO - Người đàn bà theo chị là tốt bụng, là xem chị như con gái út của bà ta, chẳng qua là một tú bà, môi giới để bán trinh những người con gái dại dột cả tin như chị cho mấy kẻ săn tình mà thôi chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chuyện dại, khôn của chị theo tôi bây giờ là không quan trọng nữa, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Hậu cuộc tình 'chan nước mắt' của gái xinh ham giàu. Mà việc cần làm ngay với chị lúc này là chị nên thu xếp tư trang, đồ đạc rời khỏi khu nhà trọ cũng như cắt đứt liên lạc với bà chủ nhà trọ. Bởi người đàn bà theo chị là tốt bụng, là xem chị như con gái út của bà ta, chẳng qua là một tú bà, môi giới để bán trinh những người con gái dại dột cả tin như chị cho mấy kẻ săn tình mà thôi chị ạ.

Nếu còn muốn lập nghiệp ở thành phố thì chị nên thuê nơi trọ khác, cách xa nhà trọ cũ để khỏi phải bức xúc, đau khổ vì những chuyện đã qua. Còn nếu đã quyết định về quê lao động cùng bố, mẹ để nuôi bản thân và nuôi con thì chị nên nhanh chóng trở về.
Tất nhiên bố, mẹ cũng sẽ buồn khi biết rõ tình cảnh của chị hiện nay, nhưng chị hãy tin rằng quê hương, bố, mẹ và người thân của mình sẽ là nơi an lành, ấm áp nhất, để nương náu khi không may mình lầm lỡ trên đường đời.

Có sai , có sửa, có dũng khí để vượt lên chính mình là điều cần cho chị lúc này. Mong chị nghị lực sớm ổn định cuộc sống để còn lo cho tương lai của con mình chị nhé. Chúc chị thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng