Vợ trẻ cay đắng viết đơn ly hôn vì chồng liên tục 'trót phải lòng' gái lạ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tưởng sau lần “trót phải cảm” em nhân viên quán café đêm, Thắng sẽ biết điểm dừng để giữ gìn mái ấm của mình. Nào ngờ chỉ 2 tháng sau tôi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình ôm eo một cô gái trẻ, đẹp váy, áo hở hang, khêu gợi, son phấn kĩ càng hớn hở vào nhà nghỉ...

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu sét đánh đã đưa tôi và Thắng về chung một nhà chỉ sau chưa đầy nửa năm tìm hiểu. Ban đầu cả đôi bên bố, mẹ đều ý tứ khuyên chúng tôi cứ từ từ để có thêm thời gian qua, lại cho tỏ tường mọi việc, nhưng đã gọi là sét đánh để lâu qua cơn mê, lỡ duyên cũng tiếc nên cuối cùng đám cưới vui vẻ, hoành tráng đã được tổ chức.

        Thắng 24 tuổi, tốt nghiệp đại học xây dựng và có việc làm tạm ổn tại một công ty tư nhân. Còn tôi kém Thắng 2 tuổi, có bằng trung cấp y đang được nhận vào thử việc ở bệnh viện tỉnh. Thắng cao ráo, đẹp trai, nói năng lưu loát, tính tình hoạt bát dễ gần, nhất là Thắng có giọng hát ngọt ngào, quyến rũ khiến tôi tan chảy ngay lần đầu gặp gỡ trong đám cưới con bạn thân của mình khi tôi làm phù dâu cho nó. Tiệc cưới tan khá muộn, thấy tôi đứng chờ taxi, Thắng thủ thỉ, nhẹ nhàng năn nỉ tôi cho anh được đưa tôi về tận nhà, anh còn hứa sẽ bảo đảm tuyệt đối an toàn cho tôi và không đòi… thù lao khiến tôi mềm lòng đồng ý…

Khi bịn rịn chia tay nhau cả tôi và Thắng đều biết trái tim mình đã lỗi nhịp vì…yêu! Thắng chiều tôi lắm, anh nắm vững giờ giấc đi làm, ngày nào phải trực theo ca ở bệnh viện và dù nắng, mưa hay tối muộn anh vẫn chờ ở cổng bệnh viện để đưa tôi về nhà hoặc sẵn sàng chở tôi đến một quán ăn ngon, một nơi thư giãn nào đó mà tôi ưa thích. Được làm vợ Thắng trong tột cùng hạnh phúc tôi nghĩ mình là người phụ nữ may mắn nhất cuộc đời này.

Thế nhưng đúng ra phải vậy mà không đúng vậy, khi tôi biết cùng lúc Thắng vừa chiều vợ vừa cưng bồ trẻ của mình. Bồ của Thắng là một em gái mới bước qua tuổi 18, làm việc ở quán café đêm gần nơi công ty của Thắng.

Do đặc thù công việc của một kĩ sư xây dựng Thắng có nhiều thời gian đi thực tế, rời khỏi công ty một cách hợp lí, còn em bồ của Thắng thì làm ca đêm nên không khó để hẹn hò, gặp gỡ nhau. Thảo nào đã gần một năm là vợ, chồng tôi chưa thấy Thắng sắm sửa gì thêm cho căn hộ chung cư giá rẻ là quà cưới của đôi bên bố, mẹ mừng cho chúng tôi theo lời Thắng hứa trước khi chúng tôi nhận nhà, mà tôi có nhã ý giục Thắng lại ậm ừ nêu lí do khó khăn nọ, kia.

Đêm đó tôi và Thắng có buổi đối thoại khá căng, lúc đầu Thắng đây đẩy chối tội, nhưng sau tôi đưa ra chứng cứ cuối cùng Thắng đành nhận rồi ca bài ăn năn, hối hận khiến tôi không thể làm căng thêm nữa.

Tưởng sau lần tình cảm vợ, chồng nghiêng ngả vì Thắng “trót phải cảm” em nhân viên quán café đêm, Thắng sẽ biết điểm dừng để giữ gìn mái ấm của mình. Nào ngờ chỉ 2 tháng sau tôi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình ôm eo một cô gái trẻ, đẹp váy, áo hở hang, khêu gợi, son phấn kĩ càng hớn hở vào nhà nghỉ, đúng buổi chiều tôi nhận được tin nhắn của Thắng là bận ra công trường giám sát thi công nên không về ăn cơm cùng tôi được.

Lần này không để phải mất thời gian đôi co, chối tội, tôi dừng xe chờ Thắng ngay phía ngoài nhà nghỉ…Thắng mặt tái dại lắp bắp là anh “chót say” em này chứ thật lòng anh vẫn muốn cùng tôi đi hết cuộc đời này!

Tôi trở về nhà, viết xong là đơn li hôn chỉ chờ Thắng kí. Đau nhưng tôi nghĩ tôi đã có quyết định đúng khi giải thoát sớm cho mình!

Bà chủ quán gội đầu 'tốt bụng' và chiêu trò 'bán trắng' đời con gái của nhân viên trẻ

Không những trai trẻ thích được tôi phục vụ mà mấy khách trung tuổi cũng nhẫn nại chờ để tôi gội đầu, nhổ tóc sâu cho họ. 

Vợ đi học xa trở về và 'món quà' khủng khiếp không ngờ nhận được từ chồng

Sự việc đã quá rõ ràng, bởi xâu chuỗi tất cả những gì chồng cô biểu hiện từ lúc tiễn cô đi học xa đến khi cô mục kích cảnh chồng dìu gái trẻ ôm bụng bầu tới nhà hộ sinh thì chắc chắn chồng cô đã qua mặt cô cặp bồ từ lâu rồi.

Cuộc chạm mặt cay đắng của hai vợ chồng trẻ ngay tại nơi chẳng ai có thể ngờ

Nếu không may chồng đã lựa chọn cô gái kia cùng con riêng của anh ấy và nhân tình thì chị nên cho họ được bên nhau để nuôi dạy cháu bé. Còn chị có chia tay cũng nhẹ lòng vì chị và chồng chưa có mối ràng buộc là một đứa con chung. 

Biết vợ bị vô sinh, chồng còn bồi thêm 'đòn chí mạng' này

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Biết vợ vô sinh, chồng lập tức về quê làm điều tồi tệ này, nếu cháu cảm thấy mình không đủ lòng vị tha đối với chồng, không đủ tình yêu thương giành cho đứa con riêng sắp ra đời của chồng thì cứ mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình.

Dâng sạch tiền bán đất cho bồ, chồng về nhà vật nài xin vợ làm thêm điều tệ bạc này

Theo em chị nên chủ động nói chuyện sòng phẳng, nghiêm túc với chồng chị đi, đừng để đến lúc anh ấy dùng quyền ép chị phải bán nhà trả nợ cho anh ấy là chị và các con sẽ sống trong bi kịch đấy.

Mất sạch tiền bán đất vào tay bồ trẻ, chồng còn ngập mặt trong nợ vì lý do này

Thật ra việc “à ơi” quyến rũ đàn ông là nghề của cô ấy, còn sập bẫy hay không là chuyện của chồng chị!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng