DMCA.com Protection Status

Ấn Độ: Tiến sĩ sát hại 2 con để 'hiến tế', tin là các con sẽ hồi sinh

TPO - Một cặp vợ chồng ở bang Andhra Pradesh (miền Nam Ấn Độ) đã bị buộc tội sát hại 2 con gái 21 và 27 tuổi để “hiến tế”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Sputnik, người cha trong vụ án rúng động nói trên là V. P. Naidu (Tiến sĩ Hóa học) và người mẹ là Padmaja (từng đoạt Huy chương vàng Toán học). Hai người hiện đều là người đứng đầu các cơ sở giáo dục.

Người con gái lớn Alekhya (27 tuổi) hiện đã đi làm nhà nước. Và con gái nhỏ Sai Divya (21 tuổi) hiện đang học nhạc.

Alekhya và Sai Divya được cho là đã bị chính cha mẹ của mình sát hại nhằm mục đích “hiến tế” vào Chủ nhật, 24/1.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy 2 thi thể mặc trang phục đỏ với mái tóc được cắt tỉa.

Khai với cảnh sát, cha mẹ của Alekhya nói rằng con gái của họ “có sức mạnh thần bí, và đã rơi vào trạng thái thôi miên trước khi chết”. Hai người này được cho là đã thực hiện các nghi lễ tà thuật, trước khi xuống tay sát hại 2 con.

Lí do dẫn đến quyết định trên của hai vợ chồng, là họ tin các con gái sẽ sống lại sau 24 giờ để tận hưởng một kỉ nguyên mới hạnh phúc.

Khi bị bắt, người mẹ vẫn ở trong trạng thái không tỉnh táo, và từ chối xét nghiệm COVID-19 vì bà khẳng định miễn nhiễm với dịch bệnh này.

Người mẹ thậm chí còn yêu cầu cảnh sát cho thời gian để chờ những đứa con của mình hồi sinh.

Ý: Rộ tin bác sĩ giết bệnh nhân vì phòng bệnh COVID-19 quá tải

Một bác sĩ người Ý bị cáo buộc sát hại 2 bệnh nhân ở khu điều trị người mắc COVID-19, được cho là để “giải phóng” giường bệnh trong bối cảnh bệnh viện quá tải.

Mỹ: 7 người sống chung nhà bị thảm sát

Được biết, 6 người đã thiệt mạng và một người bị thương nặng trong vụ thảm sát ở thành phố Indianapolis, bang Indiana và cảnh sát đang truy lùng thủ phạm.

Hàng chục nghìn nông dân Ấn Độ lái máy cày biểu tình rầm rộ ở Thủ đô Delhi

Hàng chục nghìn nông dân cưỡi ngựa, lái máy cày khắp thủ đô New Delhi của Ấn Độ để biểu tình phản đối cải cách nông nghiệp ngay giữa lúc cuộc duyệt binh nhân Ngày Cộng hòa (26/1) đang diễn ra.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng