DMCA.com Protection Status

Nam nhân viên y tế nghi giết vợ bằng... thuốc nhỏ mắt

TPO - Joshua Hunsucker (sống tại Bắc Carolina, Mỹ) được cho là đã sử dụng thuốc nhỏ mắt để ám sát người vợ nằm liệt giường.

Joshua Hunsucker và vợ Stacy. Ảnh: Daily Mail
Joshua Hunsucker và vợ Stacy. Ảnh: Daily Mail

Theo CNN, Stacy Hunsucker – vợ của Joshua Hunsucker đã gặp một số vấn đề về sức khoẻ tại nhà riêng vào ngày 23/9/2018.

Ngay sau đó, cô được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị nhưng không qua khỏi.

Một nhân viên y tế tại Sở Bảo hiểm đã kiểm tra mẫu máu của Stacy và phát hiện nồng độ tetrahydrozoline cao bất thường.

Hoạt chất này thường được tìm thấy trong thuốc nhỏ mắt. Nhưng theo một bác sĩ tim mạch, nó có thể gây rối loạn nhịp tim, thậm chí ngưng tim nếu sử dụng không đúng cách.

Loại trừ khả năng tự tử, cơ quan điều tra cáo buộc Joshua đã sát hại chính người vợ của mình bằng tetrahydrozoline. Tuy nhiên, phương thức đầu độc của Joshua không được tiết lộ.

Joshua (35 tuổi, nhân viên y tế) cũng được cho là đã lấy số tiền bảo hiểm trị giá 250.000USD của Stacy sau khi cô qua đời.

Thẩm phán tuyên số tiền bảo lãnh Joshua là 1,5 triệu USD, và cựu nhân viên y tế này sẽ tiếp tục hầu toà vào tháng 1/2020.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cảnh báo tetrahydrozoline có thể gây ngộ độc, đặc biệt ở trẻ em. Trong khi đó, Viện Hàn lâm Nhãn khoa Mỹ cảnh báo chất này từng được sử dụng trong các vụ giết người.

Điên cuồng giết cả nhà bạn gái cũ cùng bạn trai mới của cô gái

Cảnh sát Áo ngày 6/10 bắt giữ một thanh niên 25 tuổi sau khi tên này sát hại bạn gái cũ, bố mẹ, anh trai và bạn trai mới của cô gái, Fox News đưa tin.

Vì ghen tuông, giáo sư nổi tiếng giết nữ sinh viên, chặt xác phi tang

Một người đàn ông say rượu khoảng 60 tuổi đã được tìm thấy trong tình trạng cứng đờ vì lạnh trên sông Moika (St. Petersburg, Nga) với chiếc balo chứa cánh tay phụ nữ, Sputnik ngày 9/11 đưa tin.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng