Người phụ nữ bỏ mạng trong căn hộ đầy rắn, bị trăn 2,4m quấn quanh cổ

TPO - Một phụ nữ Mỹ được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong với một con trăn dài 2,4m quấn quanh cổ.

Laura Hurst. Ảnh: Insider
Laura Hurst. Ảnh: Insider

Theo CNN, cảnh sát quận Benton (Oxford, bang Indiana, Mỹ) nhận được cuộc gọi qua đường dây 911 vào tối thứ Tư, 30/10, sau khi người phụ nữ có tên Laura Hurst (36 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, với một con trăn dài 2,4m quấn quanh cổ.

Căn hộ nơi Laura Hurst bỏ mạng thuộc sở hữu của Cảnh sát trưởng hạt Benton - ông Donald Munson.

Cảnh sát cho biết con trăn nói trên thuộc loài trăn gấm, có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được coi là loài trăn dài nhất thế giới.

Người phụ nữ bỏ mạng trong căn hộ đầy rắn, bị trăn 2,4m quấn quanh cổ - ảnh 1 Laura Hurst vốn rất yêu thích các loài trăn, rắn. Ảnh: Mirror

Trong căn hộ của ông Munson, cảnh sát cũng tìm thấy 140 con trăn và rắn các loại. 20 con trong số đó thuộc sở hữu của Hurst.

Theo cảnh sát, Laura Hurst đến căn hộ này với tần suất khoảng 2 lần/tuần.

Cảnh sát trưởng Munson cho biết cái chết của Laura Hurst là một “tai nạn bi thảm”, và ông sẵn sàng hợp tác với lực lượng điều tra.

Người phụ nữ bỏ mạng trong căn hộ đầy rắn, bị trăn 2,4m quấn quanh cổ - ảnh 2 Người phụ nữ xấu số chết thảm vì thú cưng. Ảnh: Mirror

Thượng sĩ Kim Riley - Cảnh sát bang Indiana xác nhận căn hộ trên không có người ở, đã được cải tạo để dành chỗ cho bộ sưu tập rắn.

Rilet nói rằng Hurst dường như bị tấn công khi đang kiểm tra những chú rắn của mình.

Để tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của Laura Hurst, cảnh sát sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi.

Người đàn ông Trung Quốc chặt ngón tay sau khi bị rắn cắn

Sau khi bị rắn độc cắn, người nông dân Trung Quốc đã chặt ngón tay vừa bị cắn của mình với hy vọng giảm thiểu nọc độc giúp ông có thời gian đi đến bệnh viện gần nhất.

Rắn hổ lao bổ cắn người rồi nằm giả chết hòng thoát thân

Mới đây, trong lúc thám hiểm khu vực rừng Yên Tử, một nhóm bắt rắn đã bắt được một con rắn hổ ngựa rất hiếu chiến và liên tục tấn công người, rồi giả vờ chết nhằm thoát thân. Nhóm bắt rắt cũng bắt được một con rắn hổ mang cỡ lớn trong chuyến sn này..

Tay không bắt sống ổ rắn hổ mang 4 con dữ tợn

Mới đây, một nhóm bắt rắn gồm 2 thành viên đã bắt được 4 rắn hổ mang và 1 rắn cạp nong gần một nhà máy xử lý rác tại khu vực Yên Tử.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá