DMCA.com Protection Status

Nhân viên nhà tang lễ bị dọa giết vì ‘selfie’ cùng thi thể Maradona

TPO - Một nhân viên nhà tang lễ đã bị đuổi việc và bị dọa giết sau khi chụp ảnh “tự sướng” với thi thể huyền thoại bóng đá Diego Maradona.

Tổng thống Argentina Alberto Fernandez viếng sao bóng đá Maradona. Ảnh: Reuters
Tổng thống Argentina Alberto Fernandez viếng sao bóng đá Maradona. Ảnh: Reuters

Theo RT, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một nhân viên nhà tang lễ đã vô tư tạo dáng chụp ảnh bên thi thể Maradona. Một tay người này đặt lên “Cậu bé vàng”, tay còn lại giơ ngón cái.

Được biết, nhân viên nói trên có nhiệm vụ chăm chút cho thi thể Maradona trước lễ viếng dành riêng cho bạn bè và người thân hôm thứ Năm, 26/11.

Tuy nhiên, ngay sau khi bức ảnh “selfie” được đăng tải, nhân viên này đã bị sa thải vì hành động “xúc phạm” Maradona.

Một số người hâm mộ giận dữ thậm chí còn gửi lời dọa giết nhân viên nhà tang lễ, đồng thời kêu gọi tước quốc tịch người này.

Sau lễ viếng dành riêng cho thân nhân, lễ viếng công khai của huyền thoại bóng đá Maradona đã được tổ chức tại Dinh Tổng thống ở Buenos Aires.

Trong khi đó, luật sư của Maradona – Matias Morla – tuyên bố “Cậu bé vàng” đã bị bỏ mặc suốt 12 tiếng trước khi qua đời.

Ông Morla cũng cho biết xe cấp cứu mất nửa giờ mới đến nơi, nên cam kết sẽ kêu gọi mở một cuộc điều tra, đồng thời hứa sẽ có hành động pháp lý chống lại nhân viên nhà tang lễ đã chụp những hình ảnh thô thiển.

Luật sư yêu cầu điều tra cái chết bí ẩn của Maradona

Luật sư và cũng là đại diện của Diego Maradona, ông Matias Morla đã yêu cầu một cuộc điều tra vì nghi ngờ sự tắc trách của đội ngũ nhân viên y tế.

Napoli thắng đậm sau buổi lễ tri ân Maradona đầy xúc động

CLB Napoli đã tổ chức một buổi tri ân huyền thoại Maradona trên sân San Paolo ngay trước trận đấu với Rijeka tại Europa League.

Huyền thoại Maradona về nơi an nghỉ cuối cùng

Sau lễ viếng ở dinh tổng thống Argentina, linh cữu của huyền thoại Maradona đã được đưa đến nghĩa trang Bella Vista ở ngoại ô Buenos Aires để an táng cạnh cha mẹ ông.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng