DMCA.com Protection Status

Ông Joe Biden kể lại tình huống ngã rạn xương chân khi chơi với chó

TPO - Tổng thống mới đắc cử của Mỹ - Joe Biden cho biết ông bị rạn xương chân vì vấp phải một tấm thảm sau khi đuổi theo tóm đuôi chó cưng.

Ông Joe Biden phải nẹp chân sau sự cố. Ảnh: Reuters
Ông Joe Biden phải nẹp chân sau sự cố. Ảnh: Reuters

Tuần trước, nhóm của ông Biden thông báo chính trị gia 78 tuổi đã bị thương ở chân phải vì bị ngã lúc đang chơi với chó.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với CNN, ông Biden đã kể lại chi tiết sự cố khiến ông phải đến bệnh viện nẹp chân.

“Tôi vừa tắm xong và đang quay về phòng ngủ thì một chú chó làm rơi quả bóng ngay trước mặt tôi. Tôi nhặt bóng lên và chú chó bỏ chạy. Tôi chạy theo trêu, tóm lấy đuôi chú chó. Đúng lúc đó, chú chó chạy qua một tấm thảm chùi chân, tôi cũng giẫm lên tấm thảm đó và vấp ngã. Thực ra câu chuyện này cũng không thú vị lắm”, ông Biden cười nói.

Ông Joe Biden kể lại tình huống ngã rạn xương chân khi chơi với chó - ảnh 1  Ông Biden và chú chó Major. Ảnh: Instagram

Tổng thống mới đắc cử sở hữu 2 chú chó chăn cừu Đức là Major và Champ. Theo nhóm của ông Biden, ông bị thương khi chơi với Major.

Kết quả chụp chiếu cho thấy ông Biden bị rạn xương bàn chân, và sẽ phải nẹp chân trong vài tuần.

Tổng thống Trump sau đó đã gửi lời chúc ông Biden chóng bình phục trên trang Twitter cá nhân.

Tổng thống Trump cứ nhắc đến ông Biden mà không được đáp lại, bị trêu là “tình đơn phương“

Tổng thống Trump dùng Twitter ở mức vô địch, ngày nào cũng đăng và thường đăng nhiều lần. Trong những bài đăng gần đây của mình, ông nhắc tên ông Joe Biden khá thường xuyên, tuy nhiên ông Joe Biden không nhắc tên Tổng thống Trump lấy một lần. Cư dân mạng đã phát hiện ra điều này và trêu Tổng thống Trump giống như đang “yêu đơn phương”.

Bản tin Hằng ngày là gì mà Tổng thống Trump chặn mãi, đến giờ mới cho ông Joe Biden nhận?

Sau khi Tổng thống Trump đồng ý, ông Joe Biden mới bắt đầu được nhận Bản tin Hằng ngày, bắt đầu từ 30/11 (giờ Mỹ). Bản tin này là gì, quan trọng đến thế nào mà trước đó Tổng thống Trump “chặn” ông Biden vậy?

Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng, mời ông Joe Biden sang thăm

Nhân dịp ông Joe Biden được bầu làm Tổng thống Mỹ, ngày 30/11, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng.

Theo NY Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng