Ông Putin được cá heo hôn tới tấp ở khu nghỉ dưỡng Cuba

TPO - Đoạn video được công bố trên trang web của Điện Kremlin nhân kỉ niệm 20 năm cầm quyền của Tổng thống Vladimir Putin.

Ảnh: Điện Kremlin
Ảnh: Điện Kremlin

Website của Điện Kremlin hôm qua, 30/12, công bố những hình ảnh chưa từng thấy về khoảnh khắc Tổng thống Nga Putin vô tư bơi lội cùng cặp cá heo thân thiện.

Đây là một trong số 600 bức ảnh và hàng loạt video dài tổng cộng hơn 2 tiếng mà Điện Kremlin tung ra nhân kỉ niệm 20 năm cầm quyền của ông Putin.

Theo Điện Kremlin, đoạn video được ghi lại từ khu nghỉ dưỡng – chăm sóc y tế nổi tiếng thế giới Varadero của Cuba hồi tháng 12/2000, trong chuyến thăm chính thức của Tổng thống Nga Putin.

 
Nguồn: Sputnik

Ông Putin trở thành Tổng thống Nga vào ngày 31/12/1999, và cầm quyền liên tục 2 nhiệm kì từ năm 2000 đến năm 2008.

Từ 2008 đến 2012, ông giữ chức Thủ tướng và tiếp tục được bầu làm Tổng thống ngay sau đó.

Đến năm 2018, ông Putin tái đắc cử nhiệm kì Tổng thống thứ 4.

Ông chủ Điện Kremlin được biết đến là một người yêu động vật. Đầu năm 2019, ông được tăng một chú chó chăn cừu Nam Tư trong chuyến thăm Serbia.

Trong suốt thời gian cầm quyền, ông Putin từng nhiều lần được chụp ảnh khi đang chơi đùa cùng các loài động vật như ngựa, nai sừng tấm, sếu Siberia, thậm chí cả hổ và gấu Bắc Cực.

Ông Putin cảm ơn ông Trump giúp ngăn chặn tấn công khủng bố

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (29/12) cảm ơn người đồng cấp Mỹ Donald Trump vì đã cung cấp thông tin tình báo giúp ngăn chặn các cuộc tấn công trên đất Nga, điện Kremlin thông báo.

Tổng thống Nga Putin than thở vì bị thiếu ngủ

Ông Putin cho biết gần đây không được ngủ đủ giấc, chỉ 4 - 5 tiếng mỗi ngày.

Đội khúc côn cầu của ông Putin thắng lớn trên Quảng trường Đỏ

Đội khúc côn cầu của Tổng thống Nga Vladimir Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu đã giành chiến thắng 8-5 trong trận đấu diễn ra tối thứ Tư, 25/12, trên Quảng trường Đỏ (thủ đô Moscow).

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng