Rộ tin đồn Nhà Trắng dùng người đóng thế Đệ nhất phu nhân Melania

TPO - Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bà Melania Trump mỉm cười trên chiếc trực thăng Marine One đã một lần nữa làm dấy lên nghi vấn Nhà Trắng sử dụng người đóng thế Đệ nhất phu nhân.

Bà Melania tươi cười trên chiếc trực thăng Marine One. Ảnh: Twitter
Bà Melania tươi cười trên chiếc trực thăng Marine One. Ảnh: Twitter

Tin đồn Nhà Trắng sử dụng người đóng thế Đệ nhất phu nhân Melania Trump xuất hiện lần đầu vào năm 2017, và liên tục được cư dân mạng nhắc lại mỗi khi bà Melania xuất hiện với gương mặt khác thường.

Vì phần đông cư dân mạng đều cho rằng bà Melania Trump gần như không bao giờ mỉm cười, nên việc Đệ nhất phu nhân tươi cười trên chiếc Marine One mới đây khiến nhiều người cho rằng người trong ảnh không phải là bà Melania.

Nhà Trắng hiện chưa lên tiếng về thông tin này.

Rộ tin đồn Nhà Trắng dùng người đóng thế Đệ nhất phu nhân Melania - ảnh 1 Hình ảnh mới nhất của bà Melania khiến nhiều người hoài nghi. Ảnh: RT
Rộ tin đồn Nhà Trắng dùng người đóng thế Đệ nhất phu nhân Melania - ảnh 2 Cư dân mạng soi góc nghiêng của bà Melania trong một bức ảnh cũ (trái) với bức ảnh mới (phải). Ảnh: Twitter
Rộ tin đồn Nhà Trắng dùng người đóng thế Đệ nhất phu nhân Melania - ảnh 3 Một bức ảnh khác của bà Melania được đem ra so sánh. Ảnh: Twitter

Trước đó, ngày 20/10, bà Melania từng phải hủy một sự kiện vì vẫn bị ho sau khi mắc COVID-19 hồi đầu tháng.

Ngày 22/10, bà Melania đeo khẩu trang kín mít khi đến cổ vũ ông Trump tại buổi tranh luận vòng hai.

Nhưng đến ngày 24/10, bà lại vắng mặt và để ông Trump một mình đi bỏ phiếu sớm ở Florida.

Cụ bà 93 tuổi qua đời, để lại di nguyện ‘đừng bầu cho ông Trump’

Một cụ bà 93 tuổi ở bang Minnesota đã tự viết cáo phó với những chỉ dẫn cụ thể dành cho người đưa tang. Trong đó, đáng chú ý nhất là dòng chữ: “Thay vì gửi vòng hoa, đừng bỏ phiếu cho ông Trump”.

Tổng thống Mỹ bỏ phiếu sớm: ‘Tôi bầu cho một người tên Trump’

Tổng thống Donald Trump - người từng nhiều lần phản đối bầu cử qua thư - đã trực tiếp bỏ phiếu hôm thứ Bảy ở Palm Beach, bang Florida.

Hôm nay, ông Trump đi bỏ phiếu sớm ở bang chiến địa Florida

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên kế hoạch bỏ phiếu sớm hôm nay, 24/10 tại West Palm Beach, gần khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng