DMCA.com Protection Status

Thất kinh phát hiện trăn dài 3m quấn quanh cây thông Noel

TPO - Leanne Chapman - một phụ nữ Anh sống tại Brisbane (Úc) đã suýt ngất khi tình cờ phát hiện một con trăn gấm nằm cuộn tròn trên cây thông Noel tại ban công nhà riêng.

Theo Chapman, cô và chồng vừa đi làm về thì nhận thấy một hiện tượng bất thường, khi những chú chim hàng ngày vẫn đậu trên ban công nay bất ngờ trở nên kích động một khách kì lạ.

Chồng của Chapman tiến về phía ban công để kiểm tra, nhưng không thấy có gì khác thường. Chỉ khi quay lưng lại, anh này mới thất kinh khi nhìn thấy một con trăn gấm nằm cuộn tròn trên cây thông Noel.

Thất kinh phát hiện trăn dài 3m quấn quanh cây thông Noel - ảnh 1 Con trăn cuộn tròn trên cây thông của gia đình Chapman. Ảnh: Twitter
Thất kinh phát hiện trăn dài 3m quấn quanh cây thông Noel - ảnh 2 Con trăn vẫn không để tâm khi Chapman bật đèn nhấp nháy. Ảnh: Twitter

Dù rất sốc trước sự hiện diện của “vị khách không mời”, nhưng cả Chapman và chồng đều muốn để con trăn tự bò đi, thay vì báo tin cho lực lượng chức năng.

“Con trăn không để ý đến chúng tôi. Nó nằm đó vài giờ, còn chúng tôi liên tục quan sát qua cửa sổ. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ không gây hại gì. Chỉ cần không bò vào nhà, thì nó có thể nằm đó bao lâu tùy thích.”

Trước đó, một người đàn ông khác tên Karl Gaskell, quốc tịch Anh, trải qua một tình huống tương tự khi kiểm tra mùi "cá thối" phát ra từ vòng hoa Giáng sinh của và phát hiện một con rắn chết được bọc trong khung rơm.

Thất kinh phát hiện trăn dài 3m quấn quanh cây thông Noel - ảnh 3 Con rắn chết nằm lẫn trong vòng hoa Giáng sinh. Ảnh: Twitter

"Tôi nghĩ rằng có thể con rắn đến từ châu Á. Con rắn nếu có độc thì nọc độc của nó vẫn còn nguyên sau khi chết một thời gian dài”, Gaskell vừa nói vừa tỏ ra sợ hãi.

May mắn thay, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Vương quốc Anh xác nhận với người đàn ông này rằng con rắn chết thuộc loài rắn vườn, không có nọc độc.

Trăn 'thành tinh' rơi xuống tiệm spa sau 10 năm nằm trên trần nhà

Một con trăn nặng gần 20kg, dài 4m đã rơi xuống một tiệm spa ở Trung Quốc sau khi ẩn náu trên trần nhà suốt một thập kỉ.

Người phụ nữ bỏ mạng trong căn hộ đầy rắn, bị trăn 2,4m quấn quanh cổ

Một phụ nữ Mỹ được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong với một con trăn dài 2,4m quấn quanh cổ.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng