Tổng thống Putin cưỡi ngựa cùng những 'bông hồng thép' Liên bang

TPO - Một đoạn phim được phát trên các kênh truyền hình Nga một ngày trước Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã ghi lại hoạt động của Tổng thống Vladimir Putin tại Trung đoàn Tuần tra số 1, nơi có đến 1/4 lực lượng là nữ giới.

Tổng thống Putin cưỡi ngựa cùng những 'bông hồng thép' Liên bang
Thước phim cho thấy Tổng thống Nga Vladimir Putin trong trang phục quần jean, áo khoác cổ cao cưỡi một con ngựa nâu trong khi các nữ cảnh sát cưỡi trên lưng ngựa trắng đi bên cạnh.
Tổng thống Nga và các nữ cảnh sát cưỡi ngựa đi vòng quanh cơ sở huấn luyện, theo sau là các sĩ quan mặc đồng phục khác cưỡi ngựa đi thành hàng.
Tổng thống Putin sau đó đã tặng cho các sĩ quan cảnh sát một chú ngựa tên Golden Ray.
Trung đoàn Tuần tra số 1 của Moscow gồm hai đơn vị, gồm nhóm kị binh và nhóm cảnh sát du lịch. Họ thực hiện nhiệm vụ tuần tra và đảm bảo an toàn cho các sự kiện công cộng cũng như các công viên ở thủ đô Moscow.

Tổng thống Putin lần đầu đọc Thông điệp Liên bang trước nghị viện

Thông điệp liên bang của Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ bắt đầu lúc 12h trưa nay 20/2 theo giờ Moscow (tức 16h giờ Việt Nam). Đây sẽ là lần thứ 15 ông Putin đọc Thông điệp liên bang, nhưng là lần đầu tiên diễn ra tại nghị viện.

Cuộc đua những chiếc xe chuyên chở tổng thống Putin

Một số chiếc Aurus, xe bọc thép sang trọng mới của Nga, đã xuất hiện tại sự kiện thường niên được tổ chức bởi đội ngũ lái xe của tổng thống. Những chiếc xe sang trọng chạy đua trên đường đua phủ đầy tuyết bên ngoài Moscow.

Tổng thống Nga Putin bị thương khi đánh bại nhà vô địch Olympic Judo

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có buổi tập luyện Judo và thi đấu với Beslan Mudranov, nhà vô địch Judo Olympic 2016 tại trung tâm Yug-Sport ở Sochi. Tổng thống Putin đã giành chiến thắng tuy nhiên ông bị thương nhẹ ở ngón tay phải. Buổi tập luyện diễn ra sau khi ông Putin tham gia các cuộc đàm phán ba bên về Syria với các đối tác Iran và Thổ Nhĩ Kỳ ở Sochi, Nga.

TT Venezuela Maduro tuyên bố được ông Putin giúp trên mọi mặt trận

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro vừa cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin ủng hộ Venezuela trên mọi mặt trận và Caracas rất biết ơn vì điều đó, hãng tin Nga Sputnik đưa tin.

Thấy gì qua chuyến thăm Serbia của Tổng thống Nga Putin?

Khẳng định sự ủng hộ và hỗ trợ về mặt chính trị và quân sự của Nga đối với Serbia là những gì mà Tổng thống Nga Vladimir Putin hướng tới trong chuyến thăm quốc gia Đông Nam Âu này.

Theo RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng