DMCA.com Protection Status

Tổng thống Trump thất vọng vì con gái định dự lễ nhậm chức của ông Biden

TPO - Ivanka Trump được cho là đã khiến Tổng thống Donald Trump thất vọng vì có kế hoạch tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Ivanka và cha - Tổng thống Donald Trump. Ảnh: EPA-EFE
Ivanka và cha - Tổng thống Donald Trump. Ảnh: EPA-EFE

Nguồn tin của Daily Mail cho biết “cố vấn Tổng thống - Ivanka lo lắng rằng sự nghiệp chính trị đầy hứa hẹn của cô đang gặp nguy hiểm, nên cô đang làm bất cứ điều gì có thể để cứu vãn danh tiếng của mình”.

Tuy nhiên, việc Ivanka quyết định đến lễ nhậm chức của ông Joe Biden đã khiến ông Trump cảm thấy thất vọng.

Một người trong cuộc tiết lộ: “Ông ấy cảm thấy xúc phạm khi con gái của mình đứng về phía những người đang cố gắng hạ gục ông ấy. Ông Trump nghĩ rằng gia đình phải ủng hộ nhau.

Tổng thống nói với con gái rằng việc cô ấy có mặt tại lễ nhậm chức sẽ khiến cô ấy mất hàng ngàn người ủng hộ. Đây sẽ là quyết định tồi tệ nhất mà Ivanka đưa ra.”

Theo Daily Mail, Ivanka tin rằng cô sẽ có thêm nhiều người ủng hộ trong tương lai bằng việc tham dự lễ nhậm chức của ông Biden.

“Cô ấy phải bảo vệ khát vọng chính trị của riêng mình, và không có ý định tham dự lễ khởi động chiến dịch tranh cử cho năm 2024 của ông Trump, dự kiến được tổ chức cùng ngày với lễ nhậm chức của ông Biden, 20/1”, nguồn tin nhận định.

Thông tin này chưa được Ivanka xác nhận. Trong khi đó, một nguồn tin của Nhà Trắng phủ nhận việc Ivanka có kế hoạch đến chúc mừng ông Joe Biden.

Trước đó, ngày 6/1, Ivanka đã bị chỉ trích vì mô tả những người biểu tình quá khích tấn công Điện Capitol là “những người yêu nước Mỹ”. Dòng Tweet gây tranh cãi của Ivanka đã bị xóa.

Vài giờ sau đó, siêu mẫu Karlie Kloss – vợ Josh Kushner, em chồng của Ivanka viết trên Twitter: “Việc chấp nhận kết quả của một cuộc bầu cử dân chủ hợp pháp chính là yêu nước. Trong khi đó, hành động kích động bạo lực là chống lại nước Mỹ.”

Ivanka được cho là đã bất ngờ và bị tổn thương trước những bình luận của Karlie Kloss.

Cảnh sát Điện Capitol nghi có 'tay trong' hỗ trợ nhóm bạo loạn

Ít nhất 2 sĩ quan cảnh sát Điện Capitol đã bị đình chỉ và 15 người khác đang bị điều tra vì nghi liên quan đến cuộc bạo động tuần trước ở thủ đô Washington (Mỹ).

Tổng thống Trump lần đầu nói chuyện với phó tướng sau một thời gian dài 'từ mặt'

Hôm thứ Hai, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phó Tổng thống Mike Pence đã trò chuyện lần đầu tiên sau một thời gian dài im lặng.

Giám đốc An ninh Nội địa Mỹ từ chức trước lễ nhậm chức của ông Biden

Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Chad Wolf sẽ rời bỏ vị trí của mình, vài ngày sau khi chỉ trích Tổng thống Donald Trump về cuộc bạo động tại Điện Capitol của Mỹ.


Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng