Trúng 16 phát đạn vẫn đi bộ vào bệnh viện xin cấp cứu

TPO - Các bác sĩ đã không khỏi bàng hoàng khi thấy một nam thanh niên bị đạn găm chi chít tự bước đến bệnh viện xin được cấp cứu.

Cảnh sát đến hiện trường nhưng chỉ tìm thấy vỏ đạn mà không thấy nạn nhân. Ảnh: Daily Mail
Cảnh sát đến hiện trường nhưng chỉ tìm thấy vỏ đạn mà không thấy nạn nhân. Ảnh: Daily Mail

Theo CNN, sáng sớm ngày 25/10 (giờ Mỹ), một thanh niên 27 tuổi đã bị bắn trọng thương ở khu phố Kensington (Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ).

Cảnh sát được gọi đến hiện trường và tìm thấy 23 vỏ đạn cỡ lớn nằm chỏng chơ dưới đất, nhưng không phát hiện người bị thương.

Khoảng 15 phút sau, bênh viện Đại học Temple - nằm cách hiện trường hơn 3km báo tin vừa tiếp nhận một nạn nhân trên người có nhiều vết đạn. 

Phát ngôn viên Sở cảnh sát Philadelphia - Eric Gripp cho biết nam thanh niên bị bắn 5 phát vào nửa thân phải, 2 phát vào hông trái, 3 phát ở ngực trên, 1 phát bên phải cổ, 1 phát ở vai phải, 3 phát ở cẳng tay trái, và 1 phát ở cánh tay phải.

Sau khi trúng đạn, nạn nhân tự bước vào bệnh viện Đại học Temple để xin cấp cứu. Chưa rõ người này đi bộ đến bệnh viện, hay được đưa đến bằng xe hơi.

“Anh ta bị bắn chi chít. Mặc dù nguy kịch nhưng vẫn có cơ hội sống sót”, Chánh thanh tra Scott Small cho biết. “Điều đó thật kì diệu.”

Hiện chưa có bất cứ nghi phạm nào bị bắt giữ sau vụ việc. Cảnh sát đang tích cực kiểm tra camera an ninh để tìm thêm manh mối.

Ngoài ra, cơ quan an ninh cũng chưa rõ nguyên nhân vì sao người này bị bắn, vì chưa thể phỏng vấn nạn nhân.

Xả súng tại quán bar Mỹ: 9 người trúng đạn, nghi phạm vẫn lẩn trốn

Bốn người đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra sáng sớm nay tại Kansas (Mỹ).

Thượng nghị sĩ nã súng loạn xạ, đạn găm trúng mặt phóng viên

Một phóng viên ảnh của hãng thông tấn AP đã bị thương sau khi một thượng nghị sĩ Haiti bất ngờ nổ súng loạn xạ vào đám đông.

Xả súng giữa đêm tại quán bar, 11 người thương vong

Vụ tấn công được cảnh sát địa phương mô tả là hành động bạo lực nghiêm trọng, khiến ít nhất 11 người thương vong. Kẻ xả súng hiện vẫn đang lẩn trốn.

Tay súng nã đạn điên loạn xuống đường, 22 người thương vong

Ít nhất 2 người đã thiệt mạng và khoảng 20 người khác bị thương khi các tay súng nã đạn điên cuồng về phía người đi đường.

Theo CNN, Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá