Xả súng tại quán bar Mỹ: 9 người trúng đạn, nghi phạm vẫn lẩn trốn

TPO - Bốn người đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra sáng sớm nay tại Kansas (Mỹ).

Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: Twitter
Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: Twitter

Vụ xả súng xảy ra lúc 1h30’ sáng 6/10, tại một quán bar có tên Tequila KC ở thành phố Kansas (bang Missouri, Mỹ), khi nghi phạm bước vào quán bar và nã đạn điên cuồng.

Chín người đã trúng đạn. Bốn người trong số đó tử vong tại chỗ, còn 5 người bị thương và được đưa đi cấp cứu. Những người này hiện đã ổn định.

Đáng chú ý, nghi phạm của vụ tấn công vẫn đang lẩn trốn.

“Chúng tôi chưa có bất cứ thông tin mô tả nào để khoanh vùng nghi phạm. Chúng tôi thậm chí còn không biết có bao nhiêu tay súng”, cảnh sát địa phương nói.

Các thông tin chi tiết về vụ việc hiện chưa được tiết lộ.

Nguyên nhân vụ tấn công vẫn đang được điều tra.

Xả súng giữa đêm tại quán bar, 11 người thương vong

Vụ tấn công được cảnh sát địa phương mô tả là hành động bạo lực nghiêm trọng, khiến ít nhất 11 người thương vong. Kẻ xả súng hiện vẫn đang lẩn trốn.

Xả súng kinh hoàng, cực hữu nguy hiểm hơn cả thánh chiến

Tính đến vụ xả súng giết người hàng loạt trong một cửa hàng Walmart ở El Paso, bang Texas tuần trước, những kẻ cực hữu trên đất Mỹ đã giết nhiều người hơn cả những kẻ “thánh chiến” kể từ cuộc khủng bố đẫm máu ngày 11/9/2001.

Quảng trường Thời đại hỗn loạn, dân Mỹ chạy trối chết vì nghi xả súng

Đoạn video ghi lại lúc 22h ngày 6/8 (giờ Mỹ), cho thấy cảnh đám đông trên quảng trường Thời đại (New York, Mỹ) bỏ chạy trong nỗi kinh hoàng vì nghe thấy âm thanh giống tiếng súng. Cảnh sát địa phương sau đó lập tức kêu gọi người dân bình tĩnh, và tuyên bố âm thanh giống tiếng súng nói trên thực chất là... tiếng nổ bô xe máy. Dường như đông đảo người dân Mỹ vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi chứng kiến liên tiếp 3 vụ xả súng xảy ra tuần trước.

Theo CNN, RT

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng