Vợ bị chồng siết cổ đến chết vì nghiện Facebook

TPO - Một người đàn ông 26 tuổi ở Jaipur, thủ phủ bang Rajasthan (Ấn Độ), đã siết cổ vợ đến chết vì cô này quá đam mê Facebook, theo cảnh sát địa phương.

Ảnh minh họa: AP
Ảnh minh họa: AP

Được biết, Ayaz Ahmed Ansari (26 tuổi) bị cảnh sát bắt giữ tối thứ Hai (20/2) vì tội sát hại vợ, cô Naina Manglani.

Trước đó vài ngày, Naina đã tạm lánh ở nhà mẹ đẻ vì thường xuyên cãi vã với Ansari.

Sáng Chủ nhật, Ansari gọi cho Naina và đề nghị gặp mặt để nói chuyện phải trái.

Ansari đưa vợ đi chơi khắp thành phố suốt một ngày. Đêm xuống, nam thanh niên đưa vợ tới đường cao tốc Jaipur-Delhi và siết cổ cô này đến chết.

Chưa dừng lại ở đó, Ansari còn giấu thi thể vợ trong bụi rậm ở một nơi hẻo lánh, và dùng vật nặng đập vào mặt cô này để che giấu danh tính.

Thi thể Naina được phát hiện sau đó bởi người đi đường. Và Ansari lập tức bị coi là đối tượng tình nghi số một.

Trong quá trình điều tra, Ansari cho biết Naina thường xuyên ôm điện thoại lướt Facebook, khiến hai vợ chồng cãi vã thường xuyên.

Quá thất vọng về vợ, Ansari đã ra tay sát hại Naina.

Hiện, Ansari đang phải ngồi tù để phục vụ công tác điều tra.

Hiện có hơn 630 triệu người Ấn Độ sử dụng Internet, và thời gian những người này dành cho các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tik Tok và Twitter đang có xu hướng tăng lên. Theo một báo cáo, người dùng Facebook ở Ấn Độ chiếm 22% dân số.

Sức ép với tiền ảo của Facebook gia tăng

Tiền ảo Libra của Facebook không được phát hành cho đến khi mạng xã hội lớn nhất thế giới này chứng minh được nó an toàn và đảm bảo, theo báo cáo của 7 nền kinh tế lớn nhất thế giới.

THẾ GIỚI 24H: FBI công khai tuyển điệp viên Nga trên Facebook

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã đăng quảng cáo công khai trên mạng xã hội Facebook để tuyển điệp viên Nga tại Washington, DC.

Facebook sắp đọc tin nhắn của người dùng WhatsApp?

Facebook, đơn vị sở hữu phần mềm nhắn tin mã hóa WhatsApp, đang cân nhắc sử dụng thuật toán trí thông minh nhân tạo (AI) để quét và điều tiết nội dung tin nhắn mà người dùng gửi qua WhatsApp.

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng