Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi lái máy bay

TPO - Trang web của hoàng gia Thái Lan đã gặp sự cố hôm qua, 26/8, sau khi công bố hình ảnh Hoàng quý phi Sineenart Pilaskalayanee (34 tuổi) mặc áo crop top khoẻ khoắn, tự tin lái máy bay và thoải mái chơi đùa cùng một chú chó poodle.

Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 1 Theo Straitstimes, những hình ảnh chưa từng thấy trên vừa được công bố cùng tiểu sử chính thức của Hoàng quý phi Sineenart Pilaskalayanee trên website hoàng gia Thái Lan. 
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 2 Một quan chức hoàng gia cho biết trang web đã gặp sự cố khi lưu lượng truy cập tăng vọt. Tuy nhiên, cung điện không đưa ra bất cứ bình luận gì.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 3 Bà Sineenart (34 tuổi) - cựu y tá, kiêm vệ sĩ của Quốc vương Maha Vajirusongkorn được phong làm Hoàng quý phi vào ngày 28/7, nhân dịp sinh nhật lần thứ 67 của Quốc vương.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 4 Đây là lần đầu tiên trong gần một thế kỉ, hoàng gia Thái Lan có Hoàng quý phi, bởi các Quốc vương trước đều theo chế độ một vợ một chồng.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 5 Bên cạnh những hình ảnh theo truyền thống, loạt ảnh mới của Hoàng quý phi còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi bà Sineenart xuất hiện với trang phục trẻ trung, khoẻ khoắn.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 6 Trong ảnh, bà Sineenart mặc áo croptop ngồi trong buồng lái của một chiếc máy bay chiến đấu.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 7 Bà Sineenart cùng Quốc vương ôm một chú chó poodle.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 8 Hoàng quý phi Sineenart sinh ngày 26/1/1985, tại tỉnh Nan (phía Bắc Thái Lan). 
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 9 Năm 2008, bà nhận bằng Cử nhân Điều dưỡng tại Đại học Điều dưỡng Quân đội Hoàng gia Thái Lan.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 10 Sau đó tiếp tục tham gia các khoá huấn luyện của trường quân đội.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 11 Bà  tốt nghiệp trường đào tạo bay của Không quân Hoàng gia Thái Lan, và cũng tham gia chương trình cấp bằng phi công tư nhân tại trường Jesenwang ở Đức.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 12 Bà trở thành vệ sĩ hoàng gia từ năm 2017.
Website hoàng gia Thái Lan sập vì đăng ảnh Hoàng quý phi mặc croptop, lái máy ba - ảnh 13

Quốc vương Thái Lan đăng quang với vương miện nặng 7,3kg

Ngày 4/5, Quốc vương Thái Lan Maha Vajirusongkorn đã chính thức lên ngôi với các nghi lễ Phật giáo và Bà la môn. Những nghi lễ mang ý nghĩa biểu trưng cho sự chuyển đổi từ một con người trần tục thành thần thánh ngồi trên ngai vàng.

Sau đăng quang, nhiều thử thách chờ Nhà vua Thái

Hôm nay sẽ là ngày khởi đầu nghi lễ kéo dài 3 ngày để Nhà vua Thái Maha Vajiralongkorn chính thức lên ngôi. Những điều mà vị vua 66 tuổi này làm trên cương vị mới được cho là đang gửi đi những tín hiệu lẫn lộn.

Chân dung người phụ nữ vừa được vua Thái Lan phong làm Hoàng hậu

Vào ngày 1/5, Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn, 66 tuổi, thông báo ông đã kết hôn với tướng Suthida Vajirusongkorn và phong bà làm Hoàng hậu.

Theo Straitstimes, Bangkok Post,

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng