Sự kiện: AFF Cup 2018

CĐV Malaysia bất tỉnh vì chen lấn mua vé chung kết AFF Cup 2018

TPO - Quá nhiều người tranh nhau mua vé xem trận lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018 đã tạo ra cảnh hỗn loạn và khiến một số CĐV Malaysia bị bất tỉnh vì bị chèn ép giữa đám đông.

CĐV Malaysia bất tỉnh vì bị chen lấn trong lúc mua vé. Ảnh: Zing.
CĐV Malaysia bất tỉnh vì bị chen lấn trong lúc mua vé. Ảnh: Zing.
Vào sáng nay (9/12), Liên đoàn bóng đá Malaysia đã cho mở bán vé vào sân xem trận lượt đi vòng chung kết AFF Cp 2018 giữa đội tuyển Malaysia và tuyển Việt Nam. Được biết, lô vé này có số lượng lên tới 40.000 vé, bằng 1/2 sức chứa của sân Bukit Jalil. Trước đó, 40.000 vé khác cũng được bán qua hình thức online cho CĐV Malaysia.

Ngay trước giờ mở bán vé, hàng nghìn người đã xếp hàng ngoài sân Bukit Jalil để chờ mua. Thậm chí, rất đông CĐV còn căng lều trại từ đêm qua để chờ mua vé.

Đến giờ các cửa hàng bán vé được mở cửa, tình trạng hỗn loạn đã xảy ra bất chấp việc các nhân viên an ninh cố gắng trấn an mọi người. Bởi vì, ai cũng muốn có được vé sớm nhất nên tình trạng xô đẩy, chen lấn diễn ra liên tục.

Thậm chí, một số CĐV còn bị bất tỉnh và được các nhân viên cảnh sát đưa ra ngoài sơ cứu vì bị chen lấn quá mức. Trong khi đó, nhiều fan khác lại khóc nức nở vì không chen nổi qua đám đông trước khi vé được bán hết.
CĐV Malaysia bất tỉnh vì chen lấn mua vé chung kết AFF Cup 2018 - ảnh 1 CĐV khóc vì không mua được vé.
CĐV Malaysia bất tỉnh vì chen lấn mua vé chung kết AFF Cup 2018 - ảnh 2 Nhiều nhân viên cảnh sát được bố trí để kiểm soát tình hình.
CĐV Malaysia bất tỉnh vì chen lấn mua vé chung kết AFF Cup 2018 - ảnh 3 Cảnh chen lấn giữa các CĐV.
CĐV Malaysia bất tỉnh vì chen lấn mua vé chung kết AFF Cup 2018 - ảnh 4 Các CĐV chờ từ đêm qua tới sáng nay để mua vé.
CĐV Malaysia bất tỉnh vì chen lấn mua vé chung kết AFF Cup 2018 - ảnh 5 Hàng nghìn người đã chờ đợi để được mua vé sớm nhất.
CĐV Malaysia bất tỉnh vì chen lấn mua vé chung kết AFF Cup 2018 - ảnh 6 Sơ cứu cho người bị nạn.
CĐV Malaysia bất tỉnh vì chen lấn mua vé chung kết AFF Cup 2018 - ảnh 7 Có không ít CĐV bị bất tỉnh vì tình trạng chen lấn.

Straits Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá