Sự kiện: SEA Games 30

Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng

TPO - Cuộc gặp thân mật của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với hai đội tuyển bóng đá đang diễn ra tại Văn phòng Chính phủ.

Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 1 Gần 20h, đoàn xe chở những nhà vô địch bóng đá SEA Games về đến Văn phòng Chính phủ. Tại đây, họ dự cuộc gặp thân mật với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 2 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bắt tay từng thành viên của đội U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 3 Thủ tướng hỏi thăm chấn thương của Quang Hải
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 4
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 5 Thủ tướng chúc mừng các nhà vô địch SEA Games 30 môn bóng đá nam và bóng đá nữ. Đánh giá cao kết quả mà 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ đạt được tại SEA Games 30, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Chiến thắng này là ý chí của dân tộc, khát vọng Việt Nam. Chiến thắng này không chỉ là chiến thắng thể thao mà còn là chiến thắng của tinh thần yêu nước, chiến thắng của tinh thần Việt Nam”.
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 6 Toàn cảnh buổi gặp mặt
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 7 Các tuyển thủ U22 Việt Nam
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 8 Các thành viên của đội tuyển bóng đá nữ tại buổi gặp mặt
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 9 HLV Mai Đức Chung và HLV Park Hang Seo cảm ơn tình cảm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành cho hai đội tuyển và gửi cám ơn đến người hâm mộ cả nước, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đồng hành, cổ vũ nhiệt tình cho hai đội trong hành trình SEA Games 30.
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 10
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 11 Thay mặt tuyển U22 Việt Nam, cầu thủ Hùng Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt: “Chúng tôi xin dành tặng HCV SEA Games 30 cho toàn thể nhân dân Việt Nam”.
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 12 Thủ tướng tặng quà cho hai đội tuyển
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 13 Thủ tướng tặng 2 chiếc bình cho 2 đội tuyển thể hiện thông điệp bình an, may mắn và thành công -
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 14 Các tuyển thủ nữ nhận quà tặng
Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng - ảnh 15 Các tuyển thủ U22 Việt Nam nhận quà tặng.

Thủ tướng nói về lý do gặp mặt 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam trước

Đề cập đến ý kiến nói rằng, vì sao lại gặp mặt 2 đội tuyển bóng đá trước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết: Ngày 13/12 tới, đội tuyển bóng đá nam sẽ đi tập huấn nước ngoài, còn đội tuyển bóng đá nữ sẽ phải trở về nhà sau khi tham dự giải.

Thủ tướng: Không để tình trạng treo thưởng bóng đá... 'trên giấy'

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các cơ quan phải trao phần thưởng đến tận tay các cầu thủ, huấn luyện viên, không để xảy ra tiêu cực và không để tình trạng doanh nghiệp chỉ cam kết thưởng “trên giấy”.

HLV Park Hang Seo chia sẻ gánh nặng tâm lý phải giành HCV

Tại cuộc gặp với lãnh đạo Chính phủ, HLV park Hang Seo đã chia sẻ gánh nặng tâm lý rất lớn về việc phải giành thắng lợi tại SEA Games lần này. “Bộ trưởng Bộ Nguyễn Ngọc Thiện cũng gây áp lực cho tôi là phải làm thế nào để thắng lợi, đoạt được chức vô địch”, ông Park chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng