DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

HLV Park Hang Seo chia sẻ gánh nặng tâm lý phải giành HCV

TPO - Tại cuộc gặp với lãnh đạo Chính phủ, HLV park Hang Seo đã chia sẻ gánh nặng tâm lý rất lớn về việc phải giành thắng lợi tại SEA Games lần này. “Bộ trưởng Bộ Nguyễn Ngọc Thiện cũng gây áp lực cho tôi là phải làm thế nào để thắng lợi, đoạt được chức vô địch”, ông Park chia sẻ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và HLV Park Hang Seo (Ảnh Như Ý)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và HLV Park Hang Seo (Ảnh Như Ý)

Tối 11/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đón các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nam và nữ đạt huy chương vàng tại SEA Games 30. Tham dự cuộc gặp mặt còn có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng; HLV đội tuyển U22 Việt Nam Park Hang Seo và HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Mai Đức Chung…

Chia sẻ tại cuộc gặp mặt, HLV trưởng Park Hang Seo cho biết, ông phải chịu gánh nặng tâm lý rất lớn trong việc phải thắng lợi, đoạt huy chương vàng SEA Games 30.

HLV trưởng đội tuyển U22 bày tỏ, với mật độ thi đấu dày đặc, đội tuyển cũng gặp một số khó khăn. Song toàn đội đã vượt qua bằng tinh thần Việt Nam. Những bàn thua mà đội tuyển Việt Nam phải nhận cũng một phần do chủ quan và cuối cùng cũng đã vượt qua.

HLV Park Hang Seo chia sẻ gánh nặng tâm lý phải giành HCV - ảnh 1 HLV Park Hang Seo phát biểu.

“Khi gặp đội Indonesia, chúng tôi quyết tâm là sẽ thắng. Trước ngày thi đấu, Thủ tướng đã gửi thư chúc mừng và khích lệ chúng tôi. Chúng tôi đã nỗ lực, quyết tâm với tinh thần Việt Nam và giành chiến thắng tại trận chung kết”, ông Park Hang Seo nói và “xin gửi món quà chiến thắng này cho nhân dân Việt Nam”, ông.

HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Mai Đức Chung bày tỏ sự xúc động khi được Thủ tướng tiếp. “SEA Games 30 vừa qua, đội đã thi đấu nỗ lực, quyết tâm, với sự đoàn kết, dũng cảm nên đã bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại SEA Games 30”, ông Mai Đức Chung chia sẻ.

Hai đội tuyển bóng đá dự lễ mừng công của Thủ tướng

Cuộc gặp thân mật của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với hai đội tuyển bóng đá đang diễn ra tại Văn phòng Chính phủ.

Bữa tiệc mừng các tuyển thủ Việt Nam ở Văn phòng Chính phủ có gì?

Bữa tiệc mừng thành tích của các tuyển thủ Việt Nam đạt HCV SEA Games ở Văn phòng Chính phủ gồm rất nhiều món quen thuộc, mang đậm hương vị quê hương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng